Top 7 doanh nghiệp lớn nhất tỉnh Hưng Yên

30-07-2021 7 3 0 0

Báo lỗi

Tỉnh Hưng Yên từ sớm đã đón đầu những dự án công trình đầu tư quy mô lớn, đồng thời có vị trí gần trung tâm TP Hà Nội, nên những doanh nghiệp không ngừng phát triển và đạt được nhiều thành tựu. Hãy cùng toplist điểm tên những công ty nằm trong danh sách 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam tại Hưng Yên nhé.

1234567

1


Trịnh Ngân

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI MINH NGỌC

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Minh Ngọc được phát hành năm 2005. Công ty có trụ sở chính và nhà máy đặt tại Khu D, Khu Công Nghiệp Phố Nối A, Tỉnh Hưng Yên, diện tích khoảng 7 ha, lĩnh vực hoạt động của Thép Minh Ngọc là sản xuất và Sale những loại ống thép mạ kẽm, thép hộp cơ khí (vuông, trò, hình chữ nhật), ống thép nhúng nóng mạ kẽm. những sản phẩm thép Minh Ngọc dùng cho xây dựng công nghiệp, công nghiệp gia dụng, trang trí trong nhà và ngoài trời, sản xuất cơ điện, cơ khí chính xác và những sản phẩm khác.

Sản phẩm của Minh Ngọc được sản xuất trên thiết bị công nghệ tiên tiến với nguồn nguyên liệu đầu vào chất lượng rất tốt được nhập khẩu từ những vương quốc pháttrieenr. Dây chuyền gia công thép phép cắt những cuộn thép phẳng thành tấm, sau đó được cắt thành những cuộn nhỏ với độ chính xác cao. Công ty sở hữu 20 dây chuyền cuộn ống nâng tổng công suất của Minh Ngọc lên hơn 250.000 tấn/ năm và mang lại lợi thế cạnh tranh lớn trong thời gian vừa vừa mới đây. Sau 15 năm xây dựng và phát triển, đến nay thương hiệu Thép Minh Ngọc đã vươn xa đến những hộ gia đình, nhà cao tầng, nhà xưởng, khu công nghiệp lớn… trên khắp toàn nước. Công ty TNHH SX & TM Minh Ngọc đã lọt vào danh sách 500 công ty lớn nhất Việt Nam VNR 500. Đồng thời, được đánh giá là một trong hai công ty dẫn đầu về thị phần thép miền bắc bộ và miền trung.


 • Trụ sở chính: Khu D – KCN Phố Nối A – Xã Lạc Hồng – Huyện Văn Lâm – Tỉnh Hưng Yên
 • Tel: 0221-3587686 / 3578668 / 3941432
 • Fax: 0221-3941433
 • E-mail: minhngocsteelco@gmail.com
Công ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Minh Ngọc
Công ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Minh Ngọc


2


Trịnh Ngân

CÔNG TY TNHH KẾT CẤU THÉP 568

Công ty TNHH Kết cấu thép 568 là công ty con của Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Thép Nam Phát, được xây dựng vào năm 2005 và là nhà cung ứng thép hàng đầu trong lĩnh vực thép kết cấu, thép cuộn, thép tấm và thép hình, xây dựng công trình, cơ khí, đóng tàu …. Hơn 15 năm qua, công ty ngày càng khẳng định được vị thế của tôi và tạo dựng được niềm tin của những người tiêu dùng, đối tác thân thiết của công ty.

Ngoài những sản phẩm nhập khẩu, chúng tôi còn là đại lý cho một số nhà máy thép lớn và có tiếng tại Việt Nam. Trong hơn 10 năm hoạt động, Công ty TNHH Kết cấu thép 568 đã xây dựng được một đội nhóm ngũ nhân sự hùng hậu với hàng trăm cán bộ công nhân viên, hầu hết đều có trình độ ĐH, CĐ và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thép.


 • Trụ sở chính: Km33, Quốc lộ 5A – Xã Minh Đức – Huyện Mỹ Hào – Tỉnh Hưng Yên
 • Tel: 091 152 02 31 & 0321 3 746086
 • Fax: 0221-3746085
 • E-mail: thep568@gmail.com
 • website: https://www.namphatsteel.com.vn/lien-he.html
Công ty TNHH Kết cấu Thép 568
Công ty TNHH Kết cấu Thép 568

3


Trịnh Ngân

CÔNG TY CP ABC VIỆT NAM

Công ty CP ABC Việt Nam là một trong những công ty ổn định và phát triển sớm nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và tiếp thị đồ ăn chăn nuôi và nguyên liệu sản xuất đồ ăn chăn nuôi. Năm 2007, công ty xây dựng nhà máy I với 2 dây chuyền (đồ ăn chăn nuôi, gia cầm và thủy sản). Năm 2009, nhanh gọn nhận định thương hiệu và tiến hành đăng ký nhãn hiệu ABC, Hoàng Phát, từ đó, thương hiệu của ABC ngày càng phát triển và được thị trường biết đến nhiều hơn nữa. Năm 2011, ứng dụng vận hành hệ thống hầm chứa và silo hiện đại nhập khẩu từ Canada, khả năng chứa lên đến 25.000 tấn

Hiện nay, Công ty CP ABC Việt Nam đã mở rộng địa bàn ra nhiều tỉnh Miền Trung, tăng số lượng nhân viên lên gần 500 người. không chỉ là nâng cao công nghệ trong hoạt động Sale sản xuất, như sử dụng robot, mà ABC còn nâng cao tiện ích cho người lao động bằng việc mở rộng không gian nhà ở và khu thể dục thể thao.

 • Trụ sở chính: Thôn Khả Duy – Xã Đoàn Đào – Huyện Phù Cừ – Tỉnh Hưng Yên
 • Tel: 0221-3892868 / 3892968
 • Fax: 0221-3892856
 • E-mail: info@abcvietnam.com.vn
 • website: http://abcvietnam.com.vn/
Công ty cổ phần ABC Việt Nam
Công ty cổ phần ABC Việt Nam

4


Trịnh Ngân

CÔNG TY CP ỐNG ĐỒNG TOÀN PHÁT

Công ty Cổ phần Ống đồng Toàn Phát được khánh thành vào tháng tư/2006. Với tôn chỉ chất lượng là số một, Nhà máy Ống đồng Toàn Phát từ khi xây dựng cho tới ngày nay chỉ sử dụng nguyên vật liệu đồng nhất là: đồng tấm có hàm lượng cathode 99,99% (không sử dụng đồng phế liệu). Đồng thời, doanh nghiệp áp dụng tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2000, nay là ISO 9001: 2008, từ đó tạo ra những sản phẩm đồng Ruby copper chất lượng rất tốt và ổn định. Sản phẩm của Toàn Phát được chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm ASTM B280 (Mỹ) và JIS H3300 (Nhật Bản).

Ngoài ra, Công ty Cổ phần Ống đồng Toàn Phát có đội ngũ công nhân viên có trình độ và chuyên môn vững vàng, giàu kinh nghiệm. Công ty có tổ chức cho nhân viên đi học tập tại quốc tế, để vận hành dây chuyền sản xuất theo công nghệ tiên tiến, hiện đại với những tính năng vượt trội, sản xuất ra những sản phẩm chất lượng rất tốt, ổn định mà giá thành ưu đãi.


 • Trụ sở chính: Đường 206, Khu D, KCN Phố Nối A – Xã Lạc Hồng – Huyện Văn Lâm – Tỉnh Hưng Yên
 • Tel: 024-37326291
 • Fax: 024-37326290
 • E-mail: ruby@toanphat.vn
 • website: http://www.toanphat.vn/
Công ty CP Ống đồng Toàn Phát
Công ty CP Ống đồng Toàn Phát

5


Trịnh Ngân

CÔNG TY TNHH NGỌC THIÊN

Công ty TNHH Ngọc Thiện được xây dựng vào trong ngày 18/11/2005, chuyên xử lý chất thải có khả năng nguy hại, tái chế kim loại màu như đồng, chì, thiếc, kẽm… Với quy trình sản xuất quay vòng, tận dụng tối đa nguồn nguyên liệu sẵn có, ví dụ như phế thải công nghiệp, dây đồng, thiếc phế thải, pin, ắc quy hư hỏng… Công ty Ngọc Thiện sẽ tiến hành thu gom, tái chế thành khối, thỏi để xuất khẩu sang hơn 20 vương quốc trên toàn cầu như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Ấn Độ, Singapore , Mỹ, Nhật Bản, Tây Ban Nha, những nước Đông Âu … và nhiều vương quốc khác. Công ty Ngọc Thiện ngày càng nâng cao chất lượng và mở rộng hệ thống nhà máy trên toàn nước.

Nhà máy tại cụm công nghiệp làng nghề ở xã lãnh đạo, Văn Lâm (Hưng Yên) của Ngọc Thiện chủ yếu sản xuất bằng công nghệ tái chế kim loại màu, đã được cơ quan tính năng phê duyệt đủ điều kiện an toàn về xử lý chất thải, tái chế phế liệu. Công ty có cơ sở sản xuất trực tiếp tại những tỉnh, sử dụng khoảng 1000 nhân viên, những Chuyên viên quốc tế cũng trực tiếp làm việc tại những địa phương. Đặc biệt, với ngành nghề cần đảm bảo an toàn lao động cho người lao động trong nhà máy, công ty luôn chú trọng đến những nguyên tắc như: 100% lao động phổ thông được đeo khẩu trang than hoạt tính, quần, áo bảo hộ lao động, giày, ủng. Nhờ đó, những nhân viên cũng gắn bó với công ty và giúp doanh nghiệp phát triển đến ngày hôm nay.

 • Trụ sở chính: Thôn Đông Mai – Xã lãnh đạo – Huyện Văn Lâm – Tỉnh Hưng Yên
 • Tel: 0909250191
 • Fax: 0221-3983012
 • E-mail: trinhphanthien.group@gmail.com
 • website: http://kimloaimaungocthien.com
Công ty TNHH Ngọc Thiên thành lập ngày 18 tháng 11 năm 2005
Công ty TNHH Ngọc Thiên xây dựng ngày 18 tháng 11 năm 2005

6


Trịnh Ngân

CÔNG TY TNHH THÉP NHẬT QUANG

Thép Nhật Quang là nhà sản xuất thép ống chất lượng rất tốt và thép công nghiệp, sử dụng trong những lĩnh vực: cơ khí, xây dựng, nông nghiệp, công nghiệp ô tô, xe máy… Sản phẩm, dịch vụ của Thép Nhật Quang rất đa dạng, phong phú và đạt tiêu chuẩn quốc tế, chẳng hạn như: thép ống hàn những loại; ống thép không gỉ công nghiệp; dây đai thép chất lượng rất tốt; gia công thép cao cấp.

Việc mở rộng hoạt động của Trung tâm gia công thép cao cấp Nhật Quang (Coil Center) là minh chứng và cam kết mạnh mẽ của công ty đối với hướng phát triển mới, trải qua việc gia nhập vào lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ. Công ty triệu tập đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại, thân thiện môi trường xung quay. Chất lượng sản phẩm của công ty được kiểm soát gắt gao theo những bước quản lý tiên tiến. Vì vậy, những sản phẩm của Thép Nhật Quang luôn giữ được vị thế, là thương hiệu chất lượng rất tốt được những đối tác trong nước và quốc tế tín nhiệm. Hiện sản phẩm của Thép Nhật Quang đã có hệ thống tiêu thụ ổn định trên toàn nước, một số sản phẩm được xuất khẩu sang những công ty đa vương quốc nổi tiếng. Trong giai đoạn tiếp theo, Thép Nhật Quang có tầm nhìn trở thành công ty thép hàng đầu Việt Nam về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.


 • Trụ sở chính: KCN Phố Nối A-Xã Lạc Đạo-Huyện Văn Lâm-Tỉnh Hưng Yên
 • Tel: 0221-3990550
 • Fax: 0221-3990560
 • E-mail: office@nqs.com.vn
 • website: http://www.nhatquangsteel.com.vn
Thép Nhật Quang là nhà sản xuất ống thép và thép công nghiệp chất lượng cao
Thép Nhật Quang là nhà sản xuất ống thép và thép công nghiệp chất lượng rất tốt

7


Trịnh Ngân

CÔNG TY CP THUẬN ĐỨC

Công ty Cổ phần Thuận Đức (TDP) được xây dựng vào trong ngày 22 tháng 01 năm 2007, tại Hưng Yên. Hiện nay, TDP là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm từ polypropylene (PP) tại Việt Nam. Công ty triệu tập đầu tư vào công nghệ, con người, sản phẩm và hệ thống người tiêu dùng. TDP sở hữu những sản phẩm nổi trội như bao bì nông sản, bao bì đồ ăn, bao bì phân bón … Hiện nay, TDP là nhà cung ứng chính của nhiều công ty nổi tiếng như Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền, Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Hồng Hà… và hơn 200 nhà đại lý trên toàn quốc.

Đặc biệt, dòng sản phẩm túi đựng đồ bảo vệ môi trường Mercado của Thuận Đức rất rất được quan tâm tại nhiều vương quốc trên toàn cầu, kể cả những thị trường khó tính như Mỹ, Nhật, EU. Thuận Đức hiện là nhà cung ứng chính thức, đối tác chiến lược của những tập đoàn lớn bán lẻ. Năm 2019, Thuận Đức xuất khẩu 66 triệu túi thân thiện môi trường ra toàn cầu. Ngoài ra, Công ty Cổ phần Thuận Đức còn đầu tư mở rộng Nhà máy số 5 tại Thanh Hóa lên diện tích 5,7 ha. Sở hữu công nghệ chuyên biệt trong lĩnh vực sản xuất hạt nhựa PP và PP không dệt, đảm bảo đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng và mang lại giá trị ngày càng tăng cao cho cổ đông. Với TDP, mục tiêu thúc đẩy sản phẩm nhựa thân thiện với môi trường, chất lượng rất tốt đang là lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp.


 • Trụ sở chính: Thôn Bằng Ngang – Thị trấn Lương Bằng – Huyện Kim Động – Tỉnh Hưng Yên
 • Tel: 0221-3810705 & 18009466
 • Fax: 0221-3810706
 • E-mail: hỗ trợ tư vấn@thuanducsjc.vn
 • website: http://thuanducjsc.vn/
Công ty Cổ phần Thuận Đức
Công ty Cổ phần Thuận Đức

Từ khóa: Top 7 doanh nghiệp lớn nhất tỉnh Hưng Yên, Top 7 doanh nghiệp lớn nhất tỉnh Hưng Yên, Top 7 doanh nghiệp lớn nhất tỉnh Hưng Yên

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *