Top 5 Trường dạy nghề uy tín nhất ở Hưng Yên

08-02-2020 5 5938 0 1

Báo lỗi

Ngày nay, con đường ĐH không phải là con đường duy nhất đưa bạn đến thành công. Đôi khi, một con đường nhỏ hẹp, không mấy tươi đẹp lại là con đường ngắn nhất đưa bạn đến con đường lớn hơn. Đó là lý do ngày càng nhiều trường dạy nghề được xây dựng để hỗ trợ những bạn trẻ hoàn toàn có thể nhanh gọn tiếp xúc với những ngành nghề bằng việc thực hành. Dưới đây là tốt những trường dạy nghề tốt nhất ở Hưng Yên.

12345

1


Hoài Thu

Trường trung cấp nghề Á Châu Hưng Yên

Trường trung cấp nghề Á Châu được xây dựng theo Quyết định số 1485/QĐ-UBND ngày 30/08/2007 của UBND tỉnh Hưng Yên, thuộc Công ty cổ phần nguyên Hà Á Châu, là trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe cơ giới đường bộ. Trường trung cấp nghề Á Châu liên tục tuyển sinh những lớp đào tạo lái xe mô tô, ô tô những hạng A, B, C nâng hạng D, E, FC.

Học viên có nhu cầu học lái xe hoàn toàn có thể học theo nhu cầu về thời gian và địa điểm học. Học viên được tạo mọi điều kiện tốt nhất để hoàn thành khóa học có kết quả cao nhất. những lớp học khai giảng liên tục nên không mất thời gian chờ đón vào khai giảng. Thời gian đào tạo và sát hạch được đảm bảo đúng quy trình như khi nộp hồ sơ không bị nối dài.


Về cơ sở vật chất đào tạo của trường:

 • Hệ thống phòng học chuyên môn nghiệp vụ và phòng điều hành giảng dạy (14 phòng có tổng diện tích 1.300 mét vuông), được trang bị đầy đủ thiết bị giảng dạy theo quy định của từng nội dung môn học.
 • Hệ thống Sân tập lái gồm:
  Sân số 1(sân sát hạch loại 1): Có diện tích 23.150 mét vuông được công xác nhận là Trung tâm sát hạch lái xe loại 1, đủ điều kiện để tổ chức sát hạch lái xe những hạng A1,B1,B2,C,D,E.
 • Sân số 2: nằm trong khuôn viên nhà trường, bên cạch sân sát hạch loại 1. Sân có tổng diện tích sử dụng 16.000 mét vuông có dốc 10% và những bài tập cơ bản như : Đường vòng quanh co, đường vuông góc, chữ chi , số 3 số 8 , nhà xe, đủ điều kiện để học viên tập lái những hạng B,C,D,E.

Trường đã và đang sử dụng đội ngũ giáo viên gồm 139 người cả lý thuyết và thực hành được tuyển chọn đảm bảo tiêu chuẩn do Bộ GTVT quy định.

 • Giáo viên lý thuyết: Gồm 22 người. 100% tốt nghiệp ĐH, trên ĐH, CĐ THCN và đều có GPLX chuyên nghiệp.
 • Giáo viên thực hành: 124 giáo viên.

Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: Xã Tân Quang, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên
Smartphone:
02213791665

Email: trungcapachau@gmail.com

Trường đào tạo lái xe chất lượng nhất ở Hưng Yên
Trường đào tạo lái xe chất lượng nhất ở Hưng Yên


2


Hoài Thu

Trường CĐ nghề Cơ điện và Thủy lợi Hưng Yên.

Trường CĐ Cơ điện và Thủy lợi mà tiền thân là Trường Công nhân Tầu Cuốc- Trường duy nhất của toàn quốc đào tạo công nhân kỹ thuật vận hành Tàu cuốc. Trải qua 40 năm xây dựng và phát triển, nhà trường đã đào tạo được 43 khóa với tổng số hơn 22.000 công nhân kĩ thuật lành nghề và trung học nghề. Bồi dưỡng nâng cao trình độ, nâng bậc thợ cho gần 7.000 công nhân. Phổ cập nghề cho hơn 1.500 học viên phổ thông của địa phương. link đào tạo tại trường được gần 750 ĐH tại chức và CĐ.

Trường tổ chức giảng dạy và đào tạo nhiều ngành nghề đa dạng không giống nhau như: Công nghệ ôtô, Công nghệ hàn, Điện công nghiệp, Điện tử công nghiệp, Kế toán doanh nghiệp, Điều khiển tầu cuốc, Kỹ thuật lạnh và Điều hòa không khí, Kỹ thuật lắp ráp và sửa chữa máy tính.

Hằng năm, nhà trường còn tổ chức trao những suất học bổng cho sinh viên, học viên có kết quả học tập và đạo đức từ loại khá trở lên được xét cấp học bổng theo cơ chế của nhà nước.

Việc làm: Sau khi tốt nghiệp được giới thiệu việc làm miễn phí tại những công ty, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, có thời điểm đi tu nghiệp sinh và xuất khẩu lao động ở: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan…


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Dân Tiến, Khoái Châu, Hưng Yên

Smartphone: 0221.3713.103
Email:
cdncodienthuyloi@mard.gov.vn

website: http://mwc.edu.vn/

Cao Đẳng nghề Cơ điện và Thủy lợi Hưng Yên.
CĐ nghề Cơ điện và Thủy lợi Hưng Yên.

3


Hoài Thu

Trường Trung cấp nghề Giao Thông Vận Tải Hưng Yên

Trường Trung cấp nghề GTVT Hưng Yên (tên thanh toán quốc tế: Hung Yen Vocational School of Transport) tiền thân là Trung tâm đào tạo lái xe được xây dựng từ năm 1997. Năm 2004 được đổi tên thành Trung tâm Đào tạo bồi dưỡng Kỹ thuật nghiệp vụ GTVT Hưng Yên.

Với sứ mệnh phát triển đồng bộ những yếu tố trong đào tạo nghề, chương trình, giáo trình, cơ sở vật chất, trang thiết bị, giáo viên và cán bộ quản lý để đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng tốt đạt trình độ cấp khu vực từ sơ cấp nghề đến trung cấp nghề có khả năng ứng dụng công nghệ tiên tiến vào sản xuất. Mở rộng loại hình đào tạo nâng cao, đào tạo cấp chứng chỉ vương quốc, nhằm cung ứng nguồn nhân lực chất lượng tốt phục vụ cho tỉnh Hưng Yên, khu vực đồng bằng sông Hồng và toàn quốc. Mặt khác, để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người học theo Xu thế học tập suốt đời.

Định hướng phát triển của trường đến năm 2020, Trường trung cấp nghề Giao thông Vận tải Hưng Yên sẽ là trường Trung cấp nghề chất lượng cao, có uy tín ở khu vực đồng bằng sông Hồng về đào tạo trong lĩnh vực giao thông vận tải, được xã hội tín nhiệm.

học viên, sinh viên khi học tập tại đây sẽ được tạo môi trường thuận lợi để mọi người phát huy sáng tạo, phát triển tài năng. Nhà trường cố gắng mang lại cho người học môi trường học tập, nghiên cứu tiên tiến để nâng cao kỹ năng, phát triển kỹ năng nghề, sáng kiến lập nghiệp, cạnh tranh được về sự việc làm và thời điểm để học tập trong môi trường quốc tế. Coi trọng chất lượng, tác dụng, phát triển bền vững. Đáp ứng nhu cầu xã hội.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

 • Cơ sở I: Số 2, Nguyễn Văn Linh, An Tảo, Hưng Yên
  • Smartphone: 02213.550.097 & 02213.559.026
 • Cơ sở II: Đỗ Thế Diên, P. Nhân Hòa, Thị Xã Mỹ Hào, Hưng Yên
  • Smartphone: 02213.942.598 & 02213.508.015

Email: tcngtvthungyen@gmail.com

Tel: 02213.556.265 hoặc 02213.559.026

Fax: 02213.556.265

website: http://tcngtvthungyen.edu.vn/

Trung cấp nghề Giao Thông Vận Tải
Trung cấp nghề Giao Thông Vận Tải

4


Hoài Thu

Trường Trung cấp nghề Châu Hưng

Trường Trung cấp nghề Châu Hưng với diện tích 30.000 mét vuông đất thuộc quyền sở hữu của Công ty Cổ phần Thương mại Châu Hưng tại tỉnh Hưng Yên.

những lĩnh vực đào tạo của trường rất đa dạng gồm: Đào tạo nghề hệ trung cấp và thời gian ngắn, Đào tạo nghề cho lao động nông thôn theo QĐ 1956/Ttg của Chính phủ, đào tạo nghề theo đơn hàng của những đối tác quốc tế, Đào tạo ngoại ngữ ( tiếng Anh, Nhật, Hàn quốc, Trung Quốc..) cho lao động xuất khẩu và đào tạo theo nhu cầu người học. Cụ thể là ngành: Điện công nghiệp, Hàn, May, Công nghệ ô tô, Lái xe ô tô, Ngoại ngữ.

Trường cũng tổ chức hợp tác quốc tế về đào tạo: Phân hiệu trường TCN Châu Hưng tại thành phố HCM đã được xây dựng với rất đầy đủ đủ cơ sở vật chất với đội ngũ cán bộ, giảng viên theo yêu cầu của những chương trình đào tạo quốc tế. Với cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại gồm có một hệ thống liên hoàn: khu giảng đường, xưởng thực hành, phòng thí nghiệm, phòng hội thảo, thư viện, khu rèn luyện thể thao, ký túc xá, nhà ăn… Trường hoàn toàn có thể đáp ứng mọi nhu cầu của người học cũng nhưng những nhà tuyển dụng.

những giáo viên của trường đảm nhận giảng dạy toàn bộ chương trình lý thuyết và thực hành. Ngoài ra, trường còn mời những giáo viên quốc tế tham gia giảng dạy, hướng dẫn đồ án, tổ chức những Hội thảo khoa học, biên soạn giáo trình và ra kỷ yếu hàng năm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Thôn Ngọc Lịch, Xã Trưng Trắc, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên.
Smartphone:
0321997151
Fax:
0321 997152

website: http://www.trungcapnghechauhung.com/?page_id=24

Trường Trung cấp nghề Châu Hưng
Trường Trung cấp nghề Châu Hưng

5


Hoài Thu

Trường CĐ Công Nghiệp Hưng Yên

Trường CĐ Công nghiệp Hưng Yên là cơ sở đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực có chất lượng tốt thuộc những lĩnh vực kinh tế – kỹ thuật, như: Kế toán, Kiểm toán, Tài chính – Ngân hàng, Quản trị Sale, Tin học quản lý, Công nghệ thông tin, Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử, Công nghệ may, Cơ khí và những ngành nghề khác theo quy định của pháp lý; là cơ sở nghiên cứu, triển khai khoa học – công nghệ phục vụ quản lý, sản xuất – Sale của ngành Công Thương và sự phát triển kinh tế – xã hội trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu.

Sau gần 50 năm xây dựng và trưởng thành, trường đã đào tạo trên 40.000 cán bộ kinh tế – kỹ thuật ở những bậc học đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực chất lượng tốt cho sự phát triển của ngành và xã hội. Đội ngũ cán bộ, giảng viên, viên chức của trường đều đạt chuẩn và trên chuẩn. Với tổng số trên 230 người (Trong số đó trên 70% giảng viên có trình độ thạc sỹ trở lên). Quy mô đào tạo hiện nay của Trường vào khoảng trên 8.000 học viên, sinh viên.

Nhà trường có đầy đủ cơ sở vật chất: Giảng đường, phòng học lý thuyết, phòng thí nghiệm, phòng thực hành (Kế toán-Tin học), phòng Lab, xưởng thực hành (Điện- Điện tử- May- Cơ khí), thư viện và những khu thể thao phục vụ cho việc học tập và rèn luyện của học viên, sinh viên.

Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: Xã Giai Phạm, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên

Smartphone: 0221.3943.550

Fax: (0321)3967065

Email: CNTTQLKT@yahoo.com

website: http://hic.edu.vn/

Hình ảnh cho một buổi tập huấn
Hình ảnh cho một buổi tập huấn

Từ khóa: Top 5 Trường dạy nghề uy tín nhất ở Hưng Yên, Top 5 Trường dạy nghề uy tín nhất ở Hưng Yên, Top 5 Trường dạy nghề uy tín nhất ở Hưng Yên

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *