Top 4 công ty hút bể phốt uy tín, giá rẻ tại Hưng Yên

25-10-2019 4 18 0 0

Báo lỗi

Dịch vụ hút bể phốt đã là một công việc rất quen thuộc với chúng ta. Nó là dịch vụ nhằm để xử lí và giải quyết chất thải của con người trong sinh hoạt. Hút bể phốt là dịch vụ không thể mới trên thị trường nhưng vẫn được đông người cần đến mỗi khi nhà bị tắc bồn cầu bể phốt hoặc đường ống nước thải bị gián đoạn, không làm việc. Bạn đang ở Hưng Yên và đang có nhu cầu tìm công ty hút bể phốt uy tín và chất lượng tại đây mà không không chắc chắn địa chỉ nào. Vậy hôm nay hãy đến ngay với top những công ty hút bể phốt uy tín nhất tại Hưng Yên qua bài viết dưới đây của toplist bạn nhé.

1234

1


Phương Kem

Công ty môi trường Việt Tín

Công ty môi trường Việt Tín là đơn vị dịch vụ do Công ty TNHH xây dựng dọn dẹp vệ sinh môi trường xanh Việt Tín điểu hành. Công ty môi trường Việt Tín đã và đang cung ứng một số dịch vụ thông hút bể phốt, thông tắc cống, thông tắc đường dẫn nước thải. Nhằm giúp cho những gia đình hay những công ty luôn có những môi trường sinh hoạt hay làm việc sạch sẽ nhất. Trải qua nhiều năm xây dựng, phát triển và xây dựng hình ảnh công ty với phương châm “giữ uy tín để tồn tại và phát triển”. Công ty luôn được quý khách và nhiều doanh nghiệp đánh giá cao về năng lực và sự tín nhiệm. Công ty đã gây uy tín trên 10.000 quý khách và doanh nghiệp trên toàn nước. Ngoài ra công ty có 20 văn phòng thanh toán trên toàn nước để nhằm đáp ứng nhu cầu cho mọi quý khách. không chỉ có thế công ty còn có nhiều loại dịch vụ khác. Mong muốn xắp tới công ty sẽ mở thêm nhiều những văn phòng đại diện hơn nữa để nhằm đáp ứng được nhu cầu của quý khách.

Công ty môi trường Việt Tín chuyên cung ứng những dịch vụ:


 • Hút bể phốt Hưng Yên
 • Thông tắc cống, bồn cầu, thoát sàn, chậu rửa, toa lét…
 • Thông hút bể phốt
 • Thông tắc bể phốt
 • Hút bùn và hóa chất
 • Thau rửa bể nước, hộ gia đình, công ty, nhà máy
 • Lắp đặt xây dựng, nạo vét đường cống,
 • Xây lắp hố ga công ty, gia đình, cải tạo nhà dọn dẹp vệ sinh
 • Xây lắp bể phốt
 • Sửa chữa nhà, chống thấm dột
 • Bán máy lọc mỡ bếp gia đinh, Xí nghiệp, công ty
 • Lắp đặt thiết kế, tư vấn thi công đương ống thoát nước, sản xuất tại khu công nghiệp.

chỉ việc quý khách gọi cho công ty sẽ được nhân viên chăm sóc tư vấn nhiệt tình và những nhân viên thi công sẽ có mặt 15phút đến 20phút để sử lý sự cố cho quý khách. Công ty có đầy đủ Bảng Giá, hợp đồng, hóa đơn, phiếu thu, phiếu bảo hành… có đóng dấu công ty để tiện phục vụ quý khách.

Địa chỉ:

 • Thị trấn như quỳnh, huyện Văn Lâm, Hưng Yên
 • Đường phan chu trinh, phường Lam Sơn, Hưng Yên, Hưng Yên.
 • Đường chùa đông, p. Hiến Lam, thành phố Hưng Yên, Hưng Yên.
 • Đường kim đồng, phường Quang Trung, thành phố Hưng Yên, Hưng Yên.

Smartphone: 02462928884 – 096546.66 34

website: http://hutbephotcucre.com/

Công ty môi trường Việt Tín
Công ty môi trường Việt Tín


2


Phương Kem

Công ty TNHH dịch vụ dọn dẹp vệ sinh môi trường Bảo Minh

Công ty TNHH dịch vụ dọn dẹp vệ sinh môi trường Bảo Minh là công ty thứ nhất khai thác và mang dịch vụ thông tắc cống hút bể phốt tại Hưng Yên. Mong muốn của Công ty TNHH dịch vụ dọn dẹp vệ sinh môi trường Bảo Minh nhằm giảm sút phần nào nỗi lo của người dân đang phải đối mặt ô nhiễm nước thải sinh hoạt, tình trạng tắc nghẽn bồn cầu, tắc ống thoát nước, tắc cống, bể phốt đầy luôn luôn thường trực tại mỗi gia đình, trong khu dân cư. Vì thế mà Công ty TNHH dịch vụ dọn dẹp vệ sinh môi trường Bảo Minh có mặt ở đây để giải quyết nhanh gọn những khó khăn mà người dân đang gặp phải.

Công ty TNHH dịch vụ dọn dẹp vệ sinh môi trường Bảo Minh cung ứng những dịch vụ:

 • Thông tắc bể phốt
 • Hút bể phốt, hút cống, hút bùn, thau rửa bể, cải tạo, thay thế thiết bị dọn dẹp vệ sinh…
 • Thông cống
 • Thông tắc cống
 • Thông bồn cầu (toilet – toilet – wc – nhà dọn dẹp vệ sinh)
 • Nạo vét cống rãnh…

Công ty TNHH dịch vụ dọn dẹp vệ sinh môi trường Bảo Minh là một trong những công ty cá nhân thứ nhất hoạt động trong lĩnh vực dọn dẹp vệ sinh môi trường, góp phần không nhỏ cùng những xí nghiệp môi trường nhà nước vào việc gìn giữ dọn dẹp vệ sinh môi trường của thành phố. Từ những ngày thứ nhất xây dựng với thiết bị và máy móc thô sơ, nhưng qua năm tháng làm việc cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật công ty đã chế tác được những máy móc hiện đại phục vụ cho công việc tốt hơn – nhanh hơn – giảm thời gian và chi phí cho quý khách. Qua thời gian đội ngũ công nhân của công ty cũng tích lũy được nhiều kinh nghiệm và phục vụ quý khách chuyên nghiệp hơn. Từ đó đã tạo được uy tín và niền tin ngày càng nhiều của quý khách trong thành phố….

Địa chỉ: Đường 5, Thị trấn Như Quỳnh, Văn Lâm, Hưng Yên
Smartphone:
0462.958.944 – 0946.616.888
Email:
baominh.moitruongdothi@gmail.com

website: https://thongboncau.org/

Công ty TNHH dịch vụ vệ sinh môi trường Bảo Minh
Công ty TNHH dịch vụ dọn dẹp vệ sinh môi trường Bảo Minh

3


Phương Kem

Công ty hút bể phốt tại Hưng Yên Nam Anh

Như đã nói ở trên, dịch vụ Hút Bể Phốt hiện đang là một dịch vụ rất quan trọng đối với người dẫn bởi tính tất yếu của nó. Vậy ở đâu có dịch vụ thông hút bể phốt giá rẻ nhất tại Hưng Yên? Kèm với đó là hàng loạt những câu hỏi như: đâu là công ty tốt? đâu là đơn vị thi công tốt, sạch sẽ? đâu là đơn vị lấy giá rẻ thích hợp túi tiền người dân? đâu là đơn vị có hóa đơn chứng từ thích hợp với những công ty? đâu là đơn vị phục nhiệt tình nhất? cùng rất nhiều những vấn đề khác để bạn thấy được tầm quan trọng của dịch vụ hút bể phốt giá rẻ.

Là đơn vị lâu năm trong ngành dọn dẹp vệ sinh môi trường, Công ty hút bể phốt tại Hưng Yên Nam Anh đã hoạt động trong lĩnh vực thi công, xử lý môi trường, hệ thống thoát nước, xử lý bồn rửa bát, thau rửa bể nước, xử lý những đường ống tắc nghẽn trong suốt nhiều năm qua và đặc biệt dịch vụ Hút Bể Phốt Hưng Yên.

Vì sao bạn nên lựa chọn Công ty hút bể phốt tại Hưng Yên Nam Anh?


 • Uy tín là hàng đầu, chất lượng là toàn bộ, mang lại sự niềm tin, sự hài lòng và thú vui cho quý khách.
 • Thỏa mãn tuyệt đối yêu cầu dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt của quý khách.
 • update và áp dụng những tiến bộ khoa học, phương pháp, phương tiện hiện đại, kết quả nhất để mang lại chi phí hợp lý cho quý khách và lợi nhuận của công ty.
 • Luôn luôn nghĩ sẽ xây dựng một thương hiệu, một công ty tốt nhất VIỆT NAM về dịch vụ dọn dẹp vệ sinh môi trường.
 • Là niềm tin cho những cơ quan đoàn thể, những doanh nghiệp lớn nhỏ và những hộ gia đình trên khắp toàn nước…

Địa chỉ: 33, Tân Phú, Ân Thi, Hưng Yên

Smartphone: +84 385 689 492

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

4


Phương Kem

Công ty dọn dẹp vệ sinh môi trường số 2 Hưng Yên

Công ty dọn dẹp vệ sinh môi trường số 2 Hưng Yên chuyên hút bể phốt tại Hưng Yên – đơn vị cung ứng dịch vụ uy tín, giá rẻ, được người dân tín nhiệm trong nhiều năm qua. Mong muốn mang đến dịch vụ hút bể phốt chất lượng nhất đến quý khách, công ty không ngừng cải tiến kỹ thuật, tăng năng suất và kết quả công việc. Với hệ thống máy móc, xe hút bể phốt hiện đại, hút bể phốt tại Hưng Yên cam kết không đục phá, không làm hỏng công trình.

Do vậy, dịch vụ hút bể phốt tại Hưng Yên của Công ty dọn dẹp vệ sinh môi trường số 2 Hưng Yên luôn thấu hiểu những lo lắng cũng như suy nghĩ của quý khách. Chính vì vậy công ty luôn làm việc với phương châm phục vụ quý khách tốt nhất, và sự hài lòng của quý khách đúng là kết quả công việc của công ty đạt được:

 • Công ty luôn trang bị máy móc, những xe bồn chuyên dụng hiện đại nhất, để cho quy trình hút bể phốt được ra mắt nhanh gọn, và thuận lợi, đặc biệt không làm tác động đến môi trường sống xung quanh.
 • Nhân viên có kinh nghiệm trong vấn đề hút bể phốt tại Hưng Yên sẽ đưa ra những phương pháp giải quyết kết quả nhất.
 • Thái độ làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và cởi mở là những ưu thế lớn nhất quý khách nhận thấy.
 • Luôn sẵn sàng phục vụ quý khách bất kể thời điểm nào trong ngày, kể cả những ngày lễ tết. Chỉ sau khoảng 15- 20 phút quý khách gọi điện đến, nhân viên sẽ có mặt và đánh giá, để đưa ra những phương án tốt nhất.
 • Cam kết không đục phá và không thay đổi kết cấu công trình, sau khi tiến hành xong công việc sẽ dọn dẹp, để trả lại môi trường sạch sẽ cho quý khách.

Là đơn vị uy tín lâu năm hoạt động 12 trong lĩnh vực này. Công ty dọn dẹp vệ sinh môi trường số 2 Hưng Yên hoàn toàn rất có thể làm hài lòng những quý khách, khi sử dụng dịch vụ của công ty. Nếu có bất kể thắc mắc nào. Quý khách hãy liên hệ ngay qua việc để thông tin của quý khách phía dưới hoặc qua tổng đài của công ty, để được tư vấn cụ thể nhất về dịch vụ này.

Địa chỉ:

 • Thôn Liêu Thượng, xã Liêu Xá, H.Yên Mỹ, T.Hưng Yên
 • Phố Văn Giang, TT. Văn Giang, H. Văn Giang, T. Hưng Yên
 • Cầu Hầu, thôn Nghĩa Xuyên, xã Trung Hòa, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên
 • Chợ đường cái, xã Trưng Trắc, H. Văn Lâm, T. Hưng Yên
 • Số 262, thị trấn Yên Mỹ, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên

Smartphone: 0974.643.995

Văn phòng thanh toán: 73 khu phố mới , TT Như Quỳnh, Huyện Văn Lâm, Hưng Yên

website: https://hutbephothungyen24h.com/

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Từ khóa: Top 4 công ty hút bể phốt uy tín, giá rẻ tại Hưng Yên, Top 4 công ty hút bể phốt uy tín, giá rẻ tại Hưng Yên, Top 4 công ty hút bể phốt uy tín, giá rẻ tại Hưng Yên

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *