Top 15 Cuốn sách dạy làm giàu hay nhất hiện nay

30-03-2021 15 3759 0 0

Báo lỗi

Nói về sự giàu sang, bạn có biết sự khác lạ giữa một trọc phú và một người kinh doanh là gì không? Bạn có đang trên con đường làm giàu, vậy hãy tìm hiểu thêm những cuốn sách mà Toplist gợi ý dưới đây nhé.

123456789101112131415

1


Huyên Huyênn

Secrets of the Millionaire Mind (Bí mật tư duy triệu phú) – T. Harv Eker

“Có một bí mật về tiền bạc mà hầu hết mọi người vẫn chưa chắc chắn đến. Đó là lý do họ không lúc nào đạt được thành công về tài chính. Thiếu thốn tiền bạc không phải là vấn đề, nó đơn thuần chỉ là triệu chứng của những gì đang ra mắt bên trong bạn” – T. Harv Eker (Secrets of the Millionaire Mind).

Bạn có tin không? Đôi khi chính những thói quen trong quản lý tiền bạc là rào cản hạn chế bạn tiến đến thành công. Nếu muốn khám phá bí mật trên hãy theo dõi cuốn sách “Bí mật tư duy triệu phú” – T. Harv Eker nhé. Biết đâu những bạn sẽ trở thành một triệu phú sau khi đọc xong cuốn sách này. Giống như T. Harv Eker, sau hơn hai năm áp dụng những nguyên lý mà mình đã theo đuổi, T. Harv Eker trở thành một triệu phú và gặt hái được nhiều thành công hơn cả những gì ông từng nghĩ.

Cuốn sách sẽ cho bạn cái nhìn chân thực về những thói quen trong chi tiêu tài chính của tớ hiện tại từ đó hình thành nhận thức về khái niệm tự do tài chính và dần dần giúp bạn nhận diện và đi đến thành công. Không dừng lại ở đó, cuốn sách còn phát huy sức mạnh như là một lực hấp dẫn thôi thúc bạn hành động thay cho bỏ lỡ những suy nghĩ đó trên giấy tờ hay chỉ dừng lại là những ý tưởng phát minh. Sau khi đọc xong cuốn sách những bạn sẽ có nhìn trực diện đối với chính bản thân của tớ và hình thành những suy nghĩ, nhận thức để khắc phục những hạn chế hiện có và dần bước đến thành công.

Ngoài ra, cuốn sách còn giúp bạn học được những tuyệt kỹ tư duy từ những người giàu, biết cách tư duy và làm giàu bằng chính năng lực của bản thân. Nội dung quyển sách hướng dẫn bạn cách tư duy đồng thời thử thách những mặt còn hạn chế của bản thân cùng những suy nghĩ, thói quen, hành động không tích cực liên quan đến tiền bạc. Ngoài ra sách còn giúp bạn nâng cao nhận thức. Nhận thức sẽ định hướng suy nghĩ, hành động và bạn hoạt động dựa trên sự lựa chọn đúng đắn của tớ trong thời điểm hiện tại, chứ không phải trên những suy nghĩ đã định trong quá khứ.

Đặc biệt, với cách tiếp cận logic đi từ nhận diện bản thân đến hình thành tư duy và hành động, những bạn sẽ thấy cuốn sách này thật dễ hiểu, trái ngược hẳn với những lý thuyết Sale thông thường. Ngoài ra, cuốn sách còn đưa ra 17 cách người giàu nghĩ và hành động khác người nghèo để minh chứng cho những lý thuyết mà T. Harv Eker đưa ra là đúng đắn. Bạn có đang tìm kiếm một con đường làm giàu và đến thành công, vậy thì hãy nhớ là sở hữu cuốn sách này trên giá sách của tớ nhé.

THÔNG TIN tìm hiểu thêm:

Tác giả: T.Harv Eker

NXB: Nhà Xuất Bản Trẻ

T. Harv Eker
T. Harv Eker
Secrets of the Millionaire Mind
Secrets of the Millionaire Mind


2


Huyên Huyênn

The Richest Man in Babylon (Người giàu nhất thành Babylon) – George Clason

hoàn toàn có thể bạn không tin, một cuốn sách xuất hiện vào năm 1926 lại hoàn toàn có thể giúp cho những nhà Sale và những vấn đề tài chính ngày nay? Nhưng tin Toplist đi, bạn không phải là người trước tiên đọc cuốn sách này và những giá trị của nó không chỉ là được một hay hai độc giả ghi nhận.

Từ mẩu chuyện làm giàu của người dân thành Babylon cổ xưa, nhà văn Mỹ George Samuel Clason sẽ dần dần dẫn dắt bạn và giúp bạn đúc rút được những kinh nghiệm trong Sale và buôn bán. Nếu bạn muốn làm giàu từ những việc Sale của tớ thì cuốn sách “Người giàu nhất thành Babylon” sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn đó.

Người giàu sang nhất thành Babylon là một tác phẩm của người kinh doanh, nhà văn Mỹ George Samuel Clason viết về thể loại làm giàu xuất hiện năm 1926. trải qua mẩu chuyện về 3 người bạn đều là những người đàn ông giàu sang ở Babylon, cuốn sách đề cập đến 7 nguyên tắc cơ bản trong làm giàu. Nó là một cuốn sách giới thiệu về cách tiết kiệm, buôn bán và làm giàu của người dân cổ xưa thành Babylon.

“Người giàu sang nhất thành Babylon” là một cuốn sách hấp dẫn, giới thiệu về cách tiết kiệm, buôn bán và làm giàu của người dân cổ xưa thành Babylon. Những phương cách làm giàu này vẫn còn đó đó giá trị hữu ích đối với giới Sale, buôn bán ngày nay. bằng phương pháp lồng ghép vào trong những mẩu chuyện lý thú, tác giả đã đề cập đến những nội dung cơ bản, sâu sắc và có lợi về vấn đề tài tài chính. Cách tiếp cận dễ hiểu cùng những ngôn từ nhẹ nhàng mang đặc trưng của một nhà văn nổi tiếng, tác giả cuốn sách đã mang đến những giá trị có lợi cho độc giả một cách tự nhiên nhất.

hoàn toàn có thể nói, đây là một món quà đầy ý nghĩa sâu sắc cho những ai đó đã và đang bước vào trái đất Sale, hoặc cho nhiều người đang còn hoang mang, do dự trong cách sử dụng tiền bạc. Ngoài ra, cuốn sách này cũng sẽ là những bài học thú vị, mới lạ cho bất kỳ ai, trong cả đối với cùng 1 nhà đầu tư tài chính giàu kinh nghiệm nhất trên trái đất.

THÔNG TIN tìm hiểu thêm:

Tác giả: George S. Clason

NXB: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM

Người giàu nhất thành Babylon
Người giàu nhất thành Babylon
Người giàu nhất thành Babylon
Người giàu nhất thành Babylon

3


Huyên Huyênn

Think and Grow Rich (Suy nghĩ và làm giàu) – Napoleon Hill

Lý thuyết dù có hay đến đâu mà không phản ánh được trong thực tiễn thì vẫn chỉ là những lý thuyết suông. Bạn đã đọc rất nhiều cuốn sách với mong muốn tìm kiếm sự giàu sang từ những kinh nghiệm đi trước nhưng vẫn vẫn chưa xác định được hướng đi cho mình. Vậy thì hãy bổ sung ngay tựa sách “Suy nghĩ và làm giàu” vào bộ sưu tập của tớ nhé, những bạn sẽ phải cảm ơn gợi ý này của Toplist sớm thôi.

“Suy nghĩ và làm giàu” giống như một nghiên cứu hơn là một cuốn sách. Tác giả của cuốn sách, Napoleon Hill đã phỏng vấn 40 triệu phú để tìm ra lối suy nghĩ và hành động phổ biến mang lại thành công cho chính họ. Nghiên cứu của ông là một cuộc cách mạng đối với trái đất của những người luôn cho rằng giàu sang là sự phối hợp từ may mắn và lòng tham. Bạn có đang mang trong mình suy nghĩ đó, nếu vậy hãy dập tắt ngay nó và xác định cho mình một nhận thức mới đúng đắn hơn trải qua cuốn sách “Suy nghĩ và làm giàu” nhé.

Ngoài ra, cuốn sách còn giúp bạn đúc rút ra 13 nguyên tắc nghĩ giàu và làm giàu để bạn có cái nhìn tổng quát nhất về những tư tưởng mà cuốn sách đã hướng về. chỉ việc nắm lòng những nguyên tắc này là bạn cũng hoàn toàn có thể tìm kiếm sự thành công cho mình như bao người nổi tiếng trước đã đi qua.

Câu trích hay nhất của cuốn sách này đó là: “Những đột phá cần phải có trong cuộc đời đang nằm trong chính trí tưởng tượng của bạn. Trí tưởng tượng là xưởng máy trong đầu bạn, hoàn toàn có thể biến năng lượng tư duy thành thành tựu và của cải”. Suy nghĩ của bạn là cội nguồn tạo thành những hành động, vậy nên để tạo dựng cho mình được những thành công, bạn cần xây dựng một lối tư duy mạch lạc, sáng tạo và đúng đắn. Chẳng có con đường nào khác là bạn phải tự cố gắng và trau dồi cho mình những kỹ năng thiết yếu mà sách có lẽ là một kho tàng bạn nên khám phá.


THÔNG TIN tìm hiểu thêm:

Tác giả: Napoleon Hill

NXB: Nhà Xuất Bản Lao Động

Cuốn sách nghĩ giàu làm giàu - Napoleon Hill
Cuốn sách nghĩ giàu làm giàu – Napoleon Hill
Cuốn sách nghĩ giàu làm giàu - Napoleon Hill
Cuốn sách nghĩ giàu làm giàu – Napoleon Hill

4


Huyên Huyênn

Screw It, Let’s Do It! (Mặc kệ nó, làm tới đi!) – Richard Branson

Tựa sách “Mặc kệ nó, làm tới đi” nghe thật thú vị đúng không? Nghe thôi bạn cũng đã cảm nhận được khí thế hừng hực cùng sự tự tin – thông điệp mà cuốn sách muốn truyền đến độc giả. Như bạn biết đấy, sự sáng tạo của con người là vô hạn nhưng nếu nó chỉ dừng lại ở những trí tưởng tượng trong đầu thì chẳng lúc nào bạn đạt đến thành công. Hãy trang bị cho mình sự tự tin, gan góc để dám làm những điều mà bạn nghĩ và biến những ý tưởng phát minh đó thành hành động, biết đâu những bạn sẽ là người thành công.

Trong cuốn sách Mặc kệ nó, làm tới đi, Richard Branson ghi lại những bài học, những trải nghiệm của tớ từ thuở bé cho tới khi trưởng thành, từ lúc mở màn công việc Sale, cho tới khi trở thành một người kinh doanh thành đạt. Bạn đọc cũng sẽ được khám phá những chuyến phiêu lưu mạo hiểm khắp trái đất của ông và chúng trở thành một phần không thể thiếu mỗi khi nhắc đến Richard Branson và thương hiệu Virgin. Mặc kệ nó, làm tới đi! cũng luôn là một trong những câu nói ưa thích của ông.

Mặc kệ nó, làm tới đi! là một cuốn sách đơn giản, dễ đọc, với những bài học gần gũi từ cuộc sống. chúng ta cũng hoàn toàn có thể bắt gặp chính mình trong những mẩu chuyện, những trải nghiệm đầy mới mẻ và thú vị của một trong những tỷ phú hàng đầu nước Anh. Từ đó, áp dụng chúng vào giải quyết những thử thách trong cuộc sống. Đồng thời, cuốn sách sẽ giúp mỗi người tự tin hơn, sáng tạo hơn và có cái nhìn lạc quan hơn về mọi vấn đề.

THÔNG TIN tìm hiểu thêm:

Tác giả: Richard Branson

NXB: Nhà Xuất Bản Lao Động Xã Hội

Mặc kệ nó, làm tới đi! – Richard Branson
Mặc kệ nó, làm tới đi! – Richard Branson
Mặc kệ nó, làm tới đi! – Richard Branson
Mặc kệ nó, làm tới đi! – Richard Branson

5


Huyên Huyênn

Rich Dad, Poor Dad (Cha giàu, cha nghèo) – Robert Kiyosaki

“Cha giàu, cha nghèo” là cuốn sách bán rất chạy nhất của Robert Kiyosaki. Trong số đó, ông ta bày tỏ thái độ ủng hộ cho sự độc lập về tài chính nhờ đầu tư, Bất Động Sản Nhà Đất, Sale và sử dụng tài chính hợp lý. “Cha giàu, cha nghèo” được viết theo lối kể những mẩu chuyện của chính tác giả nhằm làm người đọc thấy vấn đề tài chính thật thú vị. Vấn đề chính mà Kiyosaki muốn nói là làm chủ một hệ thống Sale còn tốt hơn làm một nhân viên làm thuê cho người khác.

Cuốn sách là một mẩu chuyện, chủ yếu nói về sự giáo dục mà Kiyosaki đã nhận được được tại Hawaii về một ông bố giàu sang và một ông bố nghèo khó. Cuốn sách đã nêu bật vị trí không giống nhau của đồng tiền, sự nghiệp và cuộc đời hai người đàn ông, và họ đã làm thế nào để thay đổi những quyết định trong cuộc đời của Kiyosaki.

Từ những mẩu chuyện hết sức đơn giản trong cuốn sách này, tác giả sẽ giúp những bậc làm cha và làm mẹ có những cái nhìn mới để hoàn toàn có thể nuôi dạy tốt những đứa con của tớ. Và biết đâu nhờ cuốn sách này những bạn sẽ trở thành một người tạo ra tỷ phú, hãy tìm và đọc nhé.

THÔNG TIN tìm hiểu thêm:

Tác giả: Robert T. Kiyosaki

NXB: Nhà Xuất Bản Trẻ

Cha giàu, cha nghèo - Robert Kiyosaki
Cha giàu, cha nghèo – Robert Kiyosaki
Cha giàu, cha nghèo - Robert Kiyosaki
Cha giàu, cha nghèo – Robert Kiyosaki

6


Phạm Lộc

The Magic of Thinking Big (Dám Nghĩ Lớn) – David J. Schwartz

Dám Nghĩ Lớn – tác phẩm nổi tiếng trái đất về những ý tưởng phát minh và phương pháp tư duy độc đáo và tác dụng đã làm thay đổi một cách kỳ diệu cuộc đời của hàng triệu người qua nhiều thế hệ. Qua quyển sách này, tiến sỹ David Schwartz trình diễn một cách sinh động và dễ hiểu cách tư duy giúp bạn đạt được mục tiêu cao nhất trong công việc, cuộc sống và trong xã hội của bạn. Bạn không cần thiết phải thông minh tuyệt đỉnh hay tài năng xuất chúng mới đạt được thành công lớn lao, bạn chỉ việc rèn luyện và áp dụng thường xuyên tư duy Dám Nghĩ Lớn.

Và đây là những điều diệu kỳ mà cuốn sách sẽ mang đến cho bạn:

 • Đưa bạn đến thành công minh sức mạnh của niềm tin của chính mình
 • Giúp bạn vượt lên khỏi sự ám ảnh thất bại và nỗi sợ hãi
 • Giúp bạn suy nghĩ và triển khai ước mơ một cách sáng tạo nhất
 • Khám phá tại sao năng lực tư duy lại quan trọng hơn trí thông minh
 • Xác định rõ mục tiêu chiến lược từng giai đoạn cuộc đời
 • Cách suy nghĩ như một nhà lãnh đạo hàng đầu
 • Suy nghĩ đột phá, tin vào sự đột phá, thúc đẩy sự đột phá.


THÔNG TIN tìm hiểu thêm:

Tác giả: David J. Schwartz

NXB: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM

Dám Nghĩ Lớn - David J. Schwartz
Dám Nghĩ Lớn – David J. Schwartz
Dám Nghĩ Lớn - David J. Schwartz
Dám Nghĩ Lớn – David J. Schwartz

7


Phạm Lộc

Tôi Đã Kiếm 1 Triệu Đô trước tiên Trên Internet ra làm sao – Ewen Chia

Cuốn sách Tôi Đã Kiếm 1 Triệu Đô trước tiên Trên Internet ra làm sao này trình diễn chi tiết cách thức marketing và kiếm tiền trực tuyến − tiếp thị link (Affiliate Marketing), là hình thức giới thiệu, quảng bá những sản phẩm và dịch vụ cho công ty khác để hưởng hoa hồng (một dạng môi giới). Điểm khác lạ cơ bản là, phương pháp này không đòi hỏi đầu tư vốn hay sản xuất sản phẩm, không phải tính toán hay điều hành hoạt động Sale. Hoạt động chủ yếu của nó là quảng bá, giới thiệu sản phẩm đó đến người có nhu cầu. Mục đích là làm cho nhiều người tiêu dùng sản phẩm và những bạn sẽ nhận được nhiều tiền hoa hồng.

Việc lựa chọn sản phẩm nào để giới thiệu, quảng bá thế nào, quảng bá cho ai, ở đâu, thị trường nào… để quý khách hàng biết và mua sản phẩm đúng là “tuyệt kỹ” giúp bạn có tìm được nhiều tiền hay không. Phương pháp này vẫn chưa thực sự phổ biến trong môi trường trực tuyến của Việt nam hiện tại, nhưng chắc chắn sẽ lan truyền mạnh mẽ trong thời gian tới. Bởi lợi ích mà phương pháp này mang lại là cực kì to lớn. Nó giúp kết nối thông tin giữa người tiêu dùng và người bán, giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng một cách nhanh gọn, giảm chi phí qua trung gian.

Đặc biệt, với quy mô marketing này, thông tin được lan truyền nhanh gọn, giảm thiểu chi phí marketing theo truyền thống. Đưa thông tin, tin tức đến đúng người đọc và người tiêu dùng. Điều này ngày càng trở thành rất quan trọng, bởi khi thông tin, tin tức và sản phẩm càng ngày càng nhiều, người tiêu dùng hoang mang trong sự đa dạng và hỗn loạn, cần phải có một giải pháp để họ ra lựa chọn nhanh hơn. Đó là lý do ra mắt Affiliate marketing. Ở quốc tế, quy mô này hoạt động khá mạnh mẽ, giúp thương hiệu và sản phẩm nhanh gọn được người tiêu dùng biết đến. Đặc biệt là những doanh nghiệp nhỏ và vừa, những sản phẩm trong thị trường ngách.

Cuốn sách rất hữu ích cho những ai muốn tìm hiểu về cách bán hàng và tiếp thị sản phẩm trên Internet, từ đó trở thành trung gian bán hàng cho nhà sản xuất đến người tiêu dùng.

THÔNG TIN tìm hiểu thêm:

Tác giả: Ewen Chia

NXB: Nhà Xuất Bản Lao Động Xã Hội

Tôi Đã Kiếm 1 Triệu Đô Đầu Tiên Trên Internet Như Thế Nào - Ewen Chia
Tôi Đã Kiếm 1 Triệu Đô trước tiên Trên Internet ra làm sao – Ewen Chia
Tôi Đã Kiếm 1 Triệu Đô Đầu Tiên Trên Internet Như Thế Nào - Ewen Chia
Tôi Đã Kiếm 1 Triệu Đô trước tiên Trên Internet ra làm sao – Ewen Chia

8


Phạm Lộc

Kế Hoạch Làm Giàu 365 Ngày – Napoleon Hill

Kế Hoạch Làm Giàu 365 Ngày là cuốn sách gồm có 365 câu trích dẫn của Napoleon Hill, mỗi câu dành riêng cho một ngày trong năm. Mỗi câu trích dẫn lại có một thông điệp truyền cảm hứng kèm theo để truyền tải và phân tích những lời lẽ của tiến sỹ Hill và cho bạn biết cách áp dụng những quan niệm đầy quyền năng chứa đựng trong những câu trích dẫn đó vào cuộc sống hằng ngày. Những nguyên tắc thành công bất hủ Napoleon Hill đưa ra trong cuốn sách của tớ đã vượt qua thử thách của thời gian vì chúng hoàn toàn có thể áp dụng được ngay ở thời điểm ngày nay. Ông không chỉ là mách bảo chúng ta phải làm gì mà còn chỉ cho chúng ta biết cách làm ra làm sao. bằng phương pháp áp dụng triết lý thành công của Napoleon Hill, nhiều người trên khắp trái đất đã có được sự giàu sang tột đỉnh và một cuộc sống thực sự giàu sang.

không cần thiết phải ghi nhận bạn là ai nhưng khi bạn và cuộc sống của bạn còn có liên quan đến nhau thì bạn đúng là người quan trọng nhất. Hãy tin tưởng vào chính mình và xây dựng nó dựa trên những trải nghiệm tích cực. Hãy hành động để phát triển những tính cách tốt và tích cực. Hãy dồn hết sự triệu tập vào chúng bởi qua việc áp dụng những nguyên tắc Tinh thần Tích cực, những bạn sẽ phát triển được niềm tin đúng đắn rằng bạn không thể thất bại, rằng những bạn sẽ thành công dù bạn có lựa chọn làm gì đi chăng nữa.


THÔNG TIN tìm hiểu thêm:

Tác giả: Napoleon Hill

NXB: Nhà Xuất Bản Công Thương

Kế Hoạch Làm Giàu 365 Ngày - Napoleon Hill
Kế Hoạch Làm Giàu 365 Ngày – Napoleon Hill
Tác giả Napoleon Hill
Tác giả Napoleon Hill

9


Phạm Lộc

Ngay lúc bấy giờ Hoặc Không lúc nào – J. S. Scott

Ngay lúc bấy giờ Hoặc Không lúc nào là cuốn sách sẽ giúp bạn khám phá ra hàng loạt ý tưởng phát minh giúp bản thân vượt qua sự trì hoãn hằng ngày. trong lúc nhiều cuốn sách khác chỉ cung ứng những mẹo mực đơn giản, thì với cuốn sách này, những bạn sẽ biết được tại sao một chiến lược lại trở thành tác dụng, nó loại bỏ những hạn chế và niềm tin nào và bằng phương pháp nào chiến lược ấy hoàn toàn có thể được ứng dụng tức thì vào cuộc sống của bạn…

Thành công chỉ thực sự đến khi bạn giữ một lòng kiên trì sắt đá với những mục tiêu đã được đưa ra. Trong cuốn sách này, S.J.Scott đã cung ứng chi tiết những kế hoạch hành động trên mọi lĩnh vực của cuộc sống hằng ngày: từ chăm sóc sức khỏe, thể dục, công việc cho tới những mối quan hệ cá nhân. Không giống như những cuốn sách rèn luyện kỹ năng tầm thường khác, nội dung cuốn sách triệu tập tối đa vào hai chữ “hành động”. Vì vậy, thay cho phải đọc những lời khuyên chung chung, những bạn sẽ nhận được những phương pháp hoàn toàn có thể được triển khai ngay lập tức nhằm tạo lập những thói quen hoàn toàn có thể đánh bại sự trì hoãn.THÔNG TIN tìm hiểu thêm:

Tác giả: J. S. Scott

NXB: Nhà Xuất Bản Lao Động

Ngay Bây Giờ Hoặc Không Bao Giờ - J.S.Scott
Ngay lúc bấy giờ Hoặc Không lúc nào – J.S.Scott
Ngay Bây Giờ Hoặc Không Bao Giờ - J.S.Scott
Ngay lúc bấy giờ Hoặc Không lúc nào – J.S.Scott

10


Phạm Lộc

Khởi Nghiệp Bán Lẻ – Trần Thanh Phong

không chỉ là có Sam Walton của đế chế bán lẻ Walmart, thế kỷ 21 đang chứng kiến sự bùng nổ của dân số, công nghệ và mua sắm trực tuyến, vì vậy hàng loạt tỷ phú bán lẻ mới đã ra mắt. Ở Mỹ có Jeff Bezos của Amazon. Ở châu Âu có Ortega với chuỗi bán lẻ thời trang Zara. Ở Trung Quốc có Lý Gia Thành của chuỗi Store mỹ phẩm – dược phẩm Watsons, Jack Ma của Taobao. Ở Việt Nam cũng đều có Nguyễn Đức Tài với chuỗi bán lẻ trái đất Di Động. Họ không giống nhau về tuổi tác, màu da, trình độ học vấn, nhưng họ giống nhau ở hai điểm: họ Sale bán lẻ và rất thành công.

Khởi Nghiệp Bán Lẻ là quyển sách không thể thiếu cho những ai muốn thành công và giàu sang bằng những Store đông khách. Sách được viết bởi một người kinh doanh kinh nghiệm gần 10 năm trong ngày bán lẻ, từng mở hơn 65 Store thời trang trên toàn quốc.


Quyển sách này dành riêng cho:

 • những bạn đang Sale trực tuyến và Store offline.
 • những chủ shop muốn nâng cao tác dụng hoạt động của Store.
 • Nhà sản xuất muốn mở showroom bán sản phẩm của tớ.
 • Hay bất kỳ ai yêu thích Sale và ấp ủ giấc mơ làm giàu bền vững.

những bạn sẽ tìm thấy trong quyển sách:

 • Cách đơn giản để tìm kiếm ý tưởng phát minh Sale và huy động vốn để khởi nghiệp.
 • Phương pháp phân tích nhu cầu quý khách hàng và đề ra quy mô Sale chuẩn xác.
 • 10 tiêu chuẩn cốt lõi để lựa chọn mặt bằng Sale & 10 kinh nghiệm để thiết kế Store vừa lôi cuốn vừa tiết kiệm đến 70% chi phí.
 • Đặc biệt nhất là 6 tuyệt kỹ nhà nghề độc đáo được trình diễn từ dễ đến khó để bạn có ngay một Store lúc nào cũng đông khách!

THÔNG TIN tìm hiểu thêm:

Tác giả:Trần Thanh Phong

NXB: Nhà Xuất Bản TP. Đà Nẵng

Khởi Nghiệp Bán Lẻ - Trần Thanh Phong
Khởi Nghiệp Bán Lẻ – Trần Thanh Phong
Khởi Nghiệp Bán Lẻ - Trần Thanh Phong
Khởi Nghiệp Bán Lẻ – Trần Thanh Phong

11


Phạm Lộc

Tỷ Phú Bán Giày – Tony Hsieh

Là cuốn sách bán rất chạy nhất trên trang Amazon.com: xếp thứ 1 trong những sách về Dịch vụ quý khách hàng; xếp thứ 5 trong những sách về Marketing và Bán hàng; và xếp thứ 7 trong những sách về Quản lý. Tỷ Phú Bán Giày không phải là một cuốn sách dạy cách làm giàu tuần tự theo những bước 1 – 2 – 3,… cũng không hẳn là một cuốn sách hướng dẫn tuyệt kỹ Sale hay nghệ thuật quản lý. Đây là quyển sách kể về hành trình tìm ra chân lý của Hạnh phúc, Đam mê và Lợi nhuận, Tỷ Phú Bán Giày kể mẩu chuyện về thành công và thất bại của tác giả từ những thương vụ Sale được khởi nghiệp từ khi 9 tuổi. Những trang trại giun đất, làm cúc áo thủ công, bán pizza ở Harvard,… trở thành nền móng cho một Link exchange và sau này là Zappos lừng danh.

Với Tỷ Phú Bán Giày, những bạn sẽ nhận được nguồn cảm hứng mảnh liệt và cả một chút điên rồ cho những ý tưởng phát minh Sale mà nghe qua tưởng như rất liều mạng. Nhưng với Zappos, Tony Hsieh đã tạo dựng được một thương hiệu về “văn hóa công ty” – chìa khóa thành công để theo đuổi một môi trường làm việc năng động và những dịch vụ xuất sắc.

“Cuốn sách này thật đáng ngạc nhiên. Cách mà Tony giúp doanh thu của Zappos tăng trưởng đến 1 tỉ đô la trong 10 năm mới chỉ là sự mở màn. từ những việc gây vốn tới việc tìm tìm được hạnh phúc, từ những thư từ trong thực tiễn tới những checklists đều mang đúng nghĩa của nó. Đặc biệt cá nhân và đặc thiết thực.”

THÔNG TIN tìm hiểu thêm:

Tác giả: Tony Hsieh

NXB: Nhà Xuất Bản Lao Động Xã Hội

Tỷ Phú Bán Giày - Tony Hsieh
Tỷ Phú Bán Giày – Tony Hsieh
Tỷ Phú Bán Giày - Tony Hsieh
Tỷ Phú Bán Giày – Tony Hsieh

12


Phạm Lộc

Dám Làm Giàu – Phạm Tuấn Sơn

Tiếp cận với quyển sách Dám làm giàu của người kinh doanh giáo dục Phạm Tuấn Sơn – Chủ tịch HĐQT, Người sáng lập của Công ty Cổ phần Babylons nổi tiếng trên trái đất sẽ giúp bạn thay đổi suy nghĩ làm giàu và dẫn tới con đường thành công sớm nhất. Với tâm huyết và sứ mệnh sẻ chia để giúp người Việt Nam giàu sang hơn nữa, ông đã đưa ra những kinh nghiệm trong thực tiễn và kỹ năng quý báu vào trong cuốn sách này. Cuốn sách dành riêng cho những ai đang là sinh viên, hay bất kể cá nhân nào đang tìm kiếm tự do tài chính và giàu sang với người khởi nghiệp, bác sĩ, kiến trúc sư… Hãy đọc cuốn sách để đến gần hơn với sự giàu sang bền vững cho bạn và gia đình.

Cuốn sách được trình diễn trình tự từng bước, với 6 tuyệt kỹ, 9 nguyên tắc, 7 công thức làm giàu và hàng chục bài tập hành động.., mong rằng bạn đọc sẽ tìm thấy mọi câu reply đưa bạn đi đến tự do tài chính và sự giàu sang. Hãy đọc thật kỹ, để hiểu thông điệp từ cuốn sách, vì những gì sẻ chia trong cuốn sách này sẽ giúp bạn giàu sang. Những giải pháp đưa ra sẽ thích hợp với toàn bộ mọi người, từ những người bình thường nhất, những người không thông minh, không xuất xuất sắc đến toàn bộ đều hoàn toàn có thể áp dụng được.


THÔNG TIN tìm hiểu thêm:

Tác giả: Phạm Tuấn Sơn

NXB: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM

Dám Làm Giàu - Phạm Tuấn Sơn
Dám Làm Giàu – Phạm Tuấn Sơn
Dám Làm Giàu - Phạm Tuấn Sơn
Dám Làm Giàu – Phạm Tuấn Sơn

13


Phạm Nhân

Get Rich Carefully (Làm giàu chậm mà chắc) – Jim Cramer

Người thông minh biết làm rùa “chậm mà chắc”, kẻ tham lam cả đời chỉ là thỏ thất bại. Đó lý do tại sao bạn nên chọn cuốn sách này cho hành trang làm giàu của tớ. Đặc biệt với những ai đó đã và đang có ý định làm giàu từ những sàn chứng khoán thì cuốn sách “Làm giàu chậm mà chắc” – Jim Cramer hoàn toàn có thể được coi là một tác phẩm gối đầu giường.

Trong chứng khoán có lẽ sự thông minh cùng khả năng phân tích kỹ lưỡng trong những khoản đầu tư là yếu tố tiên quyết dẫn đến sự thành công. Bạn nghĩ rằng chứng khoán là một trò chơi may rủi, chớp nhoáng thì đó hoàn toàn là một quan điểm sai lầm và những bạn sẽ chẳng lúc nào thành công được với nó.

Cuốn sách “Làm giàu chậm mà chắc” – Jim Cramer, được mệnh danh là “tấm map chi tiết” về cách đầu tư thông minh bằng phương pháp vượt qua sự phóng đại, phân tích thị trường chứng khoán bằng cặp mắt sắc bén thay cho chỉ mua và mong muốn điều đẹp đẽ sẽ đến. Bạn nào đang tìm hiểu về chứng khoán cuốn sách này sẽ là một bước đệm vững chắc cho bạn, bổ sung thêm những kỹ năng để bạn cũng hoàn toàn có thể đầu tư một cách đúng đắn đúng như tên sách chậm mà chắc.

THÔNG TIN tìm hiểu thêm:

Tác giả: Jim Cramer

NXB: The Penguin Group

Get Rich Carefully (Làm giàu chậm mà chắc)
Get Rich Carefully (Làm giàu chậm mà chắc)
Tác giả Jim Cramer
Tác giả Jim Cramer

14


Phạm Nhân

The Millionaire Fast Lane (Làn đường nhanh của triệu phú) – M.J. DeMarco

trái đất phân ra 3 làn đường cho 3 tầng lớp người: người nghèo ở vỉa hè, tầng lớp trung lưu ở làn đi chậm và người giàu ở làn đi nhanh. Vì vậy, muốn bước chân vào làn đường đi nhanh, bạn phải thoát ra khỏi vỏ bọc của bản thân, học hỏi, tích lũy kinh nghiệm và xây dựng doanh nghiệp cho riêng mình.

Cuốn sách nằm trong nhiều Top sách quản trị Sale hay nhất, The Millionaire Fast Lane chỉ ra sự khác lạ giữa những gì bạn không thể và hoàn toàn có thể làm. Bỏ qua lời khuyên phổ biến và lựa chọn con đường khác thường cũng là một cách để đạt được sự giàu sang và yên tâm về tài chính.

THÔNG TIN tìm hiểu thêm:

Tác giả: M.J. DeMarco

NXB: Viperion Publishing Corp

The Millionaire Fast Lane (Làn đường nhanh của triệu phú) – M.J. DeMarco
The Millionaire Fast Lane (Làn đường nhanh của triệu phú) – M.J. DeMarco
The Millionaire Fast Lane (Làn đường nhanh của triệu phú) – M.J. DeMarco
The Millionaire Fast Lane (Làn đường nhanh của triệu phú) – M.J. DeMarco

15


Phạm Nhân

tuyệt kỹ Gây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ – Adam Khoo

Tác giả Adam Khoo với những cuốn sách nổi tiếng bán rất chạy nhất trên trái đất. Độc giả Việt Nam biết đến tác giả Adam Khoo qua những cuốn sách nổi tiếng như “Tôi tài giỏi, bạn cũng thế”, “tuyệt kỹ tay trắng thành triệu phú” và nổi trội là cuốn “tuyệt kỹ gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ”.Những cuốn sách nổi tiếng của ông đã tạo động lực và giúp thay đổi cuộc đời của biết bao người ở mọi độ tuổi. Adam Khoo là tấm gương của ý chí cũng như khả năng vô hạn của con người.

THÔNG TIN tìm hiểu thêm:

Tác giả: Adam Khoo

NXB: Nhà Xuất Bản Phụ Nữ

Bí Quyết Gây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ - Adam Khoo
tuyệt kỹ Gây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ – Adam Khoo
Bí Quyết Gây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ - Adam Khoo
tuyệt kỹ Gây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ – Adam Khoo

Từ khóa: Top 15 Cuốn sách dạy làm giàu hay nhất hiện nay, Top 15 Cuốn sách dạy làm giàu hay nhất hiện nay, Top 15 Cuốn sách dạy làm giàu hay nhất hiện nay

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *