Top 12 Trường THPT tốt nhất tỉnh Hưng Yên

27-09-2021 12 0 0 0

Báo lỗi

Trung học Phổ thông là cấp bậc quan trọng, trong chương trình giáo dục phổ thông cụ thể hóa mục tiêu giáo dục phổ thông, giúp học viên làm chủ kỹ năng và kiến thức phổ thông đồng thời biết vận dụng kết quả kỹ năng và kiến thức, kĩ năng đã học vào đời sống – xã hội. Danh sách tiếp sau này Toplist sẽ giới thiệu cho quý phụ huynh và những em học viên những trường THPT chất lượng tại Hưng Yên.

############

#


Phạm Hằng

THPT Chuyên tỉnh Hưng Yên

Trường THPT Chuyên Hưng Yên là đơn vị giáo dục đào tạo trọng điểm với nhiệm vụ bồi dưỡng những học viên xuất sắc của tỉnh Hưng Yên. Từ khi xây dựng (năm 1997) đến nay, nhà trường luôn chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và giáo dục mũi nhọn; đổi mới hoạt động dạy và học; tăng cường giao lưu, trải nghiệm, đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học đối với học viên; duy trì những câu lạc bộ tiếng Anh, câu lạc bộ truyền thông, câu lạc bộ văn học…; tổ chức cho học viên tham gia những hoạt động những trường chuyên trong khu vực. Hằng năm, trường tổ chức hội thảo khoa học của những tổ bộ môn, hội thi giáo viên dạy giỏi, hội thi giáo viên sáng tạo trên nền tảng công nghệ thông tin, đa dạng hóa những hình thức sinh hoạt chuyên môn.

Phương châm giáo dục của nhà trường;

  • Quan tâm giáo dục toàn diện: phối hợp giáo dục kỹ năng và kiến thức chuẩn với coi trọng giáo dục đạo đức, rèn luyện kĩ năng thực hành, kĩ năng sống, tổ chức những hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, ngoại khóa và bồi dưỡng học viên có năng khiếu.
  • Phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học viên: Khơi dậy và hun đúc cho từng ý tưởng sáng tạo, mỗi khả năng tiềm tàng của những em, tăng cường khả năng thuyết trình, làm việc độc lập, làm việc theo nhóm để mỗi học viên được thành công trong học tập và cuộc sống.
  • Giao lưu và hội nhập quốc tế qua việc chú trọng dạy môn ngoại ngữ với bốn kĩ năng cơ bản giúp học viên giao lưu và hội nhập tốt với bè bạn quốc tế, tổ chức link với cùng một số trường quốc tế giúp học viên làm quen với môi trường giáo dục chuẩn quốc tế.
  • Quan tâm đến vấn đề tâm lý học đường trải qua việc phối hợp với những trung tâm tư vấn tâm lý giáo dục giúp những em học viên có tâm thế học tập thân thiện, tự tin, thoải mái và kết quả

100% giáo viên tốt nghiệp ĐH Trong số đó hơn 30% có trình độ Thạc sĩ, đây đều là những nhà giáo ưu tú, có năng lực chuyên môn vững vàng, có kinh nghiệm ôn thi học viên giỏi, du học quốc tế; phẩm chất đạo đức tốt, tâm huyết với nghề, có phong thái ứng xử thân thiện với học viên và phụ huynh học viên.

Nhờ sự tâm huyết của đội ngũ giáo viên và phương châm đào tạo sáng suốt, năm nào nhà trường cũng đều có nhiều học viên giành danh hiệu học viên giỏi trong nước và những cấp. Riêng năm học 2020 – 2021, trường có:

  • 106 học viên giỏi cấp tỉnh
  • 51 học viên đoạt giải học viên giỏi vương quốc
  • 03 học viên được chọn vào vòng loại dự thi Olympic Quốc tế
  • 02 học viên xuất sắc giành giải nhì trong cuộc thi sáng tạo khoa học kĩ thuật cấp vương quốc tổ chức tại Huế.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 1 Đường Chu Văn An, P. An Tảo, TP Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên
Smartphone:
0221 3862 802

Email: c3chuyen.hungyen@moet.edu.vn

web site: http://c3chuyen.hungyen.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/c3chuyen.hungyen/

GƯƠNG MẶT HỌC SINH CHUYÊN HƯNG YÊN VINH DỰ NHẬN 90% HỌC BỔNG CỦA ĐẠI HỌC VINUNI - BẠN NGUYỄN THU HÀ ANH
khuôn mặt học viên CHUYÊN HƯNG YÊN vinh hạnh NHẬN 90% HỌC BỔNG CỦA ĐH VINUNI – BẠN NGUYỄN THU HÀ ANH
Trường THPT Chuyên Hưng Yên nơi sản sinh ra nhiều nhân tài cho đất nước
Trường THPT Chuyên Hưng Yên nơi sản sinh ra nhiều nhân tài cho giang sơn


#


Phạm Hằng

THPT Văn Giang

Trường THPT Văn Giang là ngôi trường nằm ở trung tâm huyện Văn Giang có quy mô lớn nhất Tỉnh. Trường có khuôn viên đẹp và đủ điều kiện để đáp ứng với nhu cầu dạy và học theo hướng đổi mới cơ bản toàn diện GDvàamp;ĐT theo Nghị quyết số 29 của BCH TW Đảng khóa XI.

Trường có tổng số cán bộ, giáo viên là 91, 100% có trình độ đạt chuẩn nghề nghiệp, Trong số đó có 24,18% cán bộ, giáo viên trên chuẩn, nhiều giáo viên có trình độ nghề nghiệp cao, năng lực chuyên môn vững vàng, rất tâm huyết với nghề. Chi bộ Đảng có 48 Đảng viên trực tiếp lãnh đạo toàn diện mọi hoạt động của những tổ chức trong trường. Trường có 39 lớp học với tổng số học viên là trên 1500 học viên.

Trong nhiều năm qua được sự quan tâm của những cấp ủy Đảng, chính quyền cùng với sự đóng góp tích cực của những thế hệ cán bộ, giáo viên và học viên trong hơn 50 năm qua khuôn viên nhà trường ngày càng khang trang hiện đại. Trường có đủ 39 phòng học KCCT, 07 phòng học bộ môn với rất đầy đủ đủ trang thiết bị dạy học, trường có khu hiệu bộ mới 3 tầng với hệ thống camera và tiện nghi hiện đại phục vụ tốt cho công tác quản lý dạy và học. Trường có hệ thống sân chơi, bãi tập được quy hoạch đẹp đẽ đáp ứng với mọi nhu cầu tập luyện thân thể của cán bộ, giáo viên và học viên. Với 2 cổng trường lớn mới xây dựng đảm bảo phân luồng phục vụ cho học viên tham gia giao thông khi đến và tan trường, giảm nhiều ắc tắc giao thông.

Trong công tác giáo dục, nhà trường luôn được Sở GDvàamp;ĐT Hưng Yên công nhận hoàn thành và hoàn thành tốt nhiệm vụ, nhiều năm trường có học viên đỗ thủ khoa ĐH, nhiều năm trường được xếp vào tốp 200 những trường THPT có điểm trung bình đỗ ĐH cao nhất toàn quốc. Năm 2005 và năm 2014 Trường được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:
xã Cửu Cao, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên
Smartphone: 0221 3931 116

Email: c3vangiang.hungyen@moet.edu.vn
web site: http://thptvangiang.hungyen.edu.vn/
Fanpage:
facebook.com/THPT-Văn-Giang-157963394219930

Trường THPT Văn Giang
Trường THPT Văn Giang
Trường THPT Văn Giang
Trường THPT Văn Giang

#


Phạm Hằng

THPT Mỹ Hào

Trường THPT Mỹ Hào (Mỹ Hào) tiền thân là Trường cấp III Bần Yên Nhân. Đây là ngôi trường có bề dày truyền thống dạy và học. Những truyền thống và thành tích vẻ vang của nhà trường đang được những thế hệ thầy và trò hôm nay gìn giữ và phát huy.

Với đội ngũ cán bộ giáo viên luôn tâm huyết, yêu nghề, sự chăm ngoan của học trò, sự ủng hộ nhiệt tình của những bậc phụ huynh, trong những năm qua nhà trường đã tổ chức được nhiều hoạt động thiết thực cho việc giáo dục và đào tạo thế hệ trẻ, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

học viên của trường đa số rất chăm, ngoan, chuẩn mực về tư cách, đạo đức và có ý chí vượt khó, vươn lên. Sự chuẩn mực của đội ngũ nhà giáo, sự chịu khó, hiếu học của học viên đã góp phần tạo ra nét đẹp truyền thống của nhà trường, đó là tính kỷ cương, nề nếp trong học tập, thi cử; sự nghiêm túc, khách quan trong giảng dạy và đánh giá học viên; sự đoàn kết và yêu thương trong cuộc sống. Những nét đẹp truyền thống ấy đã in đậm trong tâm khảm và tạo ra một phong thái rất riêng của thầy và trò nhà trường, để rồi mỗi khi nhắc đến nơi mình đã từng công tác và học tập, ai cũng đều có một thú vui, niềm tự hào không thể diễn đạt hết bằng lời.

Trường đang và sẽ tiếp tục đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy học theo định hướng phát huy phẩm chất và năng lực của học viên với mục tiêu lớn nhất là hướng tới đào tạo những thế hệ học trò có nhân cách phát triển toàn diện, góp phần đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng rất tốt phục vụ sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hóa của tỉnh và giang sơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Phường Bần Yên Nhân, Thị xã Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên.

Smartphone: 0865 976 394

Email: bghc3myhao@gmail.com
web site: http://c3myhao.hungyen.edu.vn

THPT Mỹ Hào
THPT Mỹ Hào
THPT Mỹ Hào
THPT Mỹ Hào

#


Phạm Hằng

THPT Trưng Vương

Suốt nhiều năm qua, Trường THPT Trưng Vương luôn tích cực cải tiến và đổi mới công tác quản lí, giảng dạy, thực hiện nghiêm túc nề nếp, kỉ cương. Trường đã đào tạo hàng nghìn học viên, Trong số đó nhiều thế hệ học viên của trường thành đạt, giữ cương vị quan trọng trong những lĩnh vực, đóng góp tích cực trong công cuộc xây dựng quê nhà giang sơn.

Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, nâng cao chất lượng giáo dục vẫn luôn là mục tiêu xuyên suốt của Trường THPT Trưng Vương. Lớp lớp thế hệ học viên đã tốt nghiệp THPT dưới mái trường này. Điều khiến những thầy, cô giáo luôn tự hào và cũng là nguồn động viên để tiếp tục phấn đấu trong sự nghiệp trồng người, đó đúng là sự thành đạt của rất nhiều học trò. Từ mái Trường THPT Trưng Vương, những em được giáo dục đạo làm người, trang bị hành trang kỹ năng và kiến thức vững chắc để bước vào cánh cửa lớn của xã hội.

Trường đang và sẽ tiếp tục đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy học theo định hướng phát huy phẩm chất và năng lực của học viên với mục tiêu lớn nhất là hướng tới đào tạo những thế hệ học trò có nhân cách phát triển toàn diện, góp phần đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng rất tốt phục vụ sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hóa của tỉnh và giang sơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Xã Trưng Trắc, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên

Smartphone: 02216 535 735

Email: c3trungvuong.hungyen@moet.edu.vn

web site: http://c3trungvuong.hungyen.edu.vn/

Lễ kỉ niệm 20 năm xây dựng trường
THPT Trưng Vương
THPT Trưng Vương

#


Phạm Hằng

THPT Văn Lâm

Trường THPT Văn Lâm là một trong những ngôi trường có truyền thống hiếu học và bề dày thành tích. Trong những năm qua, lãnh đạo nhà trường luôn coi trọng việc xây dựng, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, giáo viên có phẩm chất tốt, có tinh thần đoàn kết cao, nhiệt tình, vững về chuyên môn và đam mê với nghề. những thầy giáo, cô giáo thường xuyên cải tiến phương pháp, đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào bài giảng.

Bên cạnh đó, những tổ chuyên môn xây dựng lại phân phối chương trình, biên soạn tài liệu giảng dạy thích hợp với những đối tượng học viên và theo chuẩn kỹ năng và kiến thức, đồng thời tổ chức hội thảo theo chuyên đề và hướng dẫn học viên phương pháp học tập tích cực theo từng bộ môn. Cùng với nâng cao chất lượng đội ngũ, Trường THPT Văn Lâm đã đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy và học, kiểm tra, thi cử thích hợp với những đổi mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo; tổ chức những đợt hội giảng, thi sử dụng giáo án điện tử và thiết bị dạy học; phát động giáo viên viết đề tài sáng kiến, kinh nghiệm.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Xã Lạc Đạo, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên

Smartphone: 0221 3985 512

web site: http://c3vanlam.hungyen.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/giaovien.thptvanlam.hungyen/

Trường THPT Văn Lâm
Trường THPT Văn Lâm
Trường THPT Văn Lâm  Kỉ niệm 50 năm thành lập
Trường THPT Văn Lâm Kỉ niệm 50 năm xây dựng

#


Phạm Hằng

THPT Yên Mỹ

Từ khi xây dựng đến nay, Trường THPT Yên Mỹ luôn tự hào là một trong những “điểm sáng” giáo dục tại Hưng Yên với tỷ lệ cao học viên đỗ vào những trường ĐH, CĐ trên toàn quốc.

Mọi thế hệ giáo viên ở Trường THPT Yên Mỹ có bề dày truyền thống về tinh thần đoàn kết, dám nghĩ, dám làm, đam mê, tận tụy với nghề và hết lòng vì học viên thân yêu. Cũng nhờ vậy, thầy trò nhà trường đã tạo ra những bước tiến vững chắc về nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

không những chú trọng về đào tạo học viên, lãnh đạo nhà trường luôn coi trọng việc xây dựng, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, giáo viên có phẩm chất tốt, có tinh thần đoàn kết cao, nhiệt tình, vững về chuyên môn và đam mê với nghề. những thầy giáo, cô giáo thường xuyên cải tiến phương pháp, đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào bài giảng. Không dừng ở đó, những tổ chuyên môn mỗi năm đều phải xây dựng lại phân phối chương trình, biên soạn tài liệu giảng dạy thích hợp với những đối tượng học viên và theo chuẩn kỹ năng và kiến thức chung của Bộ Giáo dục, liên tục tổ chức hội thảo theo chuyên đề và hướng dẫn học viên phương pháp học tập tích cực theo từng bộ môn.

Trường THPT Yên Mỹ đã đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy và học, kiểm tra, thi cử thích hợp với những đổi mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo; tổ chức những đợt hội giảng, thi sử dụng giáo án điện tử và thiết bị dạy học; phát động giáo viên viết đề tài sáng kiến, kinh nghiệm.

Nhà trường và học viên TTHPT Yên Mỹ Hưng Yên đang và sẽ tiếp tục đổi mới mạnh mẽ, hướng tới đào tạo những thế hệ học trò có nhân cách phát triển toàn diện, góp phần đóng góp nguồn nhân lực có chất lượng rất tốt phục vụ sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hóa của tỉnh và giang sơn.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Xã Tân Lập, Huyện Yên Mỹ, Hưng Yên

Smartphone: 0221 3964 587
web site: http://c3yenmy.hungyen.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/thptyenmyhy/

Trường THPT Yên Mỹ
Trường THPT Yên Mỹ
Trường THPT Yên Mỹ
Trường THPT Yên Mỹ

#


Phạm Hằng

THPT Khoái Châu

Năm 1962, Ủy ban Nhân dân tỉnh Hưng Yên ra quyết định xây dựng Trường phổ thông cấp III Khoái Châu nhằm đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp cách mạng là đào tạo lớp thanh niên tài năng, có đức, phục vụ sản xuất, xây dựng quê nhà. Những năm đầu mới xây dựng và những tháng ngày cả dân tộc ra sức chiến đấu để chống Mỹ và thống nhất giang sơn, cơ sở vật chất của trường nghèo nàn. Nhưng với tinh thần vượt khó, thầy trò của trường đồng sức, đồng lòng hưởng ứng trào lưu thi đua “Dạy tốt – Học tốt” tiến hành tốt nhiệm vụ năm học. Được sự quan tâm của Huyện ủy, UBND huyện Khoái Châu, nhà trường đã từng bước đi lên, quy mô mỗi năm được mở rộng.

Sau ngày giang sơn thống nhất, được sự quan tâm của những cấp, những ngành, dưới sự lãnh đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Hưng Yên, BGH nhà trường đã định hướng xây dựng và phát triển trong giai đoạn mới – giai đoạn phục hồi kinh tế sau chiến tranh, xây dựng CNXH gắn với bảo vệ vững chắc độc lập của Tổ quốc. Trường THPT Khoái Châu không ngừng phát triển cả về số lượng và chất lượng. Năm học 1982-1983, những phòng học nhà lá đã được thay thế bằng những phòng học, phòng bộ môn khang trang.

Từ năm 1993 đến nay, THPT Khoái Châu không ngừng lớn mạnh về quy mô, về chất lượng, về đội ngũ nhà giáo, về cơ sở vật chất phục vụ cho dạy và học. Số học viên của trường (2020) là 2235 em với 58 lớp; đội ngũ nhà giáo, nhân viên của trường là 133 người; Đội ngũ nhà giáo luôn có ý thức giữ gìn phẩm chất đạo đức, có tinh thần trách nhiệm cao, có trình độ chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, có ý thức chủ động, sáng tạo trong công tác, có tinh thần đoàn kết, xây dựng tập thể đáp ứng yêu cầu của giáo dục giai đoạn hội nhập quốc tế. Số cán bộ giáo viên có trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn là 100%. Vì vậy truyền thống dạy tốt của nhà trường luôn được giữ vững và phát huy. Nhiều thầy cô giáo được tặng những danh hiệu cao như chiến sĩ thi đua, giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh…

Chất lượng giáo dục của trường không ngừng được nâng lên. Tỉ lệ học viên đạt học lực khá, giỏi tăng theo những năm; tỉ lệ học viên đỗ vào những trường ĐH, CĐ trong những năm gần đây là trên 80%. Năm 2012 trường lọt tốp 200 trường có tỉ lệ học viên có điểm thi ĐH cao nhất toàn quốc. Nhiều học viên của trường thành đạt trong những lĩnh vực, trở thành cán bộ lãnh đạo Đảng, Nhà nước, trở thành Anh hùng lực lượng vũ trang, giám đốc những công ti, những kĩ sư, bác sĩ, tiến sỹ… đã và đang góp sức cho quê nhà, giang sơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: TT Khoái Châu – Khoái Châu – Hưng Yên
Smartphone: 02213 910 073
Email: c3khoaichau.hungyen@moet.edu.vn
web site: http://c3khoaichau.hungyen.edu.vn/

THPT Khoái Châu
THPT Khoái Châu
Nhiều học sinh của trường thành đạt trong các lĩnh vực, trở thành cán bộ lãnh đạo Đảng, Nhà nước, trở thành Anh hùng lực lượng vũ trang, giám đốc các công ti, các kĩ sư, bác sĩ, tiến sĩ… đã và đang cống hiến cho quê hương, đất nước.
Nhiều học viên của trường thành đạt trong những lĩnh vực, trở thành cán bộ lãnh đạo Đảng, Nhà nước, trở thành Anh hùng lực lượng vũ trang, giám đốc những công ti, những kĩ sư, bác sĩ, tiến sỹ… đã và đang góp sức cho quê nhà, giang sơn.

#


Phạm Hằng

THPT Hưng Yên

Là một trong những ngôi trường nhiều năm hàng đầu của tỉnh, Trường THPT Hưng Yên đảm nhận nhiệm vụ đào tạo hàng nghìn học viên của Thành phố Hưng Yên.

Suốt 62 năm qua (1959 – 2021), Trường THPT Hưng Yên luôn tích cực cải tiến và đổi mới công tác quản lí, giảng dạy, thực hiện nghiêm túc nề nếp, kỉ cương. Trường đã đào tạo hàng nghìn học viên, Trong số đó nhiều thế hệ học viên của trường thành đạt, giữ cương vị quan trọng trong những lĩnh vực, đóng góp tích cực trong công cuộc xây dựng quê nhà giang sơn.

Trải qua nhiều biến động của lịch sử, đáp ứng nhiệm vụ giáo dục và đào tạo thích hợp với từng giai đoạn, trường đã nhiều lần đổi tên và ngày càng lớn mạnh về cơ sở vật chất, khẳng định được chất lượng đào tạo, đáp ứng niềm tin và kỳ vọng của chính quyền, nhân dân địa phương.

không những triệu tập vào giáo dục, đào tạo, những hoạt động ngoại khóa, sinh hoạt tập thể hay giáo dục kỹ năng và kiến thức xã hội-kỹ năng sống cũng được nhà trường rất chú trọng và phát triển. Nhờ vậy, mỗi học viên THPT Hưng Yên sau khi tốt nghiệp đều phát triển một cách toàn diện nhất và có một hành trang vững vàng cho tương lai phía trước.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 168 Đường Phạm Ngũ Lão, Phường Quang Trung, TP Hưng Yên

Smartphone: 0221 3866 708

web site: http://c3hungyen.hungyen.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/C3HUNGYEN/

Trường THPT Hưng Yên
Trường THPT Hưng Yên
Trường THPT Hưng Yên
Trường THPT Hưng Yên

#


Phạm Hằng

THPT Đức Hợp

Trường THPT Đức Hợp được xây dựng tháng 9 năm 1979. Trải qua 40 năm, được sự quan tâm những cấp lãnh đạo, những cấp uỷ đảng, chính quyền, của Sở GD-ĐT Hưng Yên, sự ủng hộ, tin tưởng của những bậc phụ huynh, nhà trường đã có cơ sở vật chất ổn định, có đội ngũ nhà giáo giỏi chuyên môn nghiệp vụ, tâm huyết với nghề.

Những năm gần đây, nhà trường đã được Bộ GD-ĐT, Tỉnh ủy, UBND tỉnh Hưng Yên tặng danh hiệu cao quý: Trường chuẩn vương quốc, Bằng Khen, Cờ thi đua và nhiều thành tích khác. Trước yêu cầu, nhiệm vụ mới đòi hỏi thầy và trò phải nỗ lực cố gắng nhiều hơn thế nữa để xứng đáng với niềm tin và sự mong đợi của nhân dân.

không những chú trọng về đào tạo học viên, lãnh đạo nhà trường luôn coi trọng việc xây dựng, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, giáo viên có phẩm chất tốt, có tinh thần đoàn kết cao, nhiệt tình, vững về chuyên môn và đam mê với nghề. những thầy giáo, cô giáo thường xuyên cải tiến phương pháp, đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào bài giảng. Không dừng ở đó, những tổ chuyên môn mỗi năm đều phải xây dựng lại phân phối chương trình, biên soạn tài liệu giảng dạy thích hợp với những đối tượng học viên và theo chuẩn kỹ năng và kiến thức chung của Bộ Giáo dục, liên tục tổ chức hội thảo theo chuyên đề và hướng dẫn học viên phương pháp học tập tích cực theo từng bộ môn.

Trường THPT Đức Hợp đã đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy và học, kiểm tra, thi cử thích hợp với những đổi mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo; tổ chức những đợt hội giảng, thi sử dụng giáo án điện tử và thiết bị dạy học; phát động giáo viên viết đề tài sáng kiến, kinh nghiệm.

Nhà trường và học viên Trường THPT Đức Hợp – Kim Động đang và sẽ tiếp tục đổi mới mạnh mẽ, hướng tới đào tạo những thế hệ học trò có nhân cách phát triển toàn diện, góp phần đóng góp nguồn nhân lực có chất lượng rất tốt phục vụ sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hóa của tỉnh và giang sơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Xã Đức Hợp, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên
Smartphone: 02213 817 205
Email: c3duchop.hungyen@moet.edu.vn
web site: http://thptduchop.hungyen.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/TrungHocPTDucHopConfessions/

THPT Đức Hợp
THPT Đức Hợp
THPT Đức Hợp
THPT Đức Hợp

#


Phạm Hằng

THPT Ân Thi

những thế hệ giáo viên của THPT Ân Thi luôn hết mình vì học viên, không ngừng trau dồi chuyên môn để vun trồng tri thức cho lớp lớp học trò, xây dựng trường phát triển vững mạnh. Nhờ đội ngũ nhà giáo luôn tâm huyết với nghề, không ngừng đổi mới, sáng tạo, THPT Ân Thi liên tục đạt thành tích tốt trong những trào lưu thi đua của ngành và địa phương.

Thay bằng những tiết học nhàm chán trên lớp, hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp và giáo dục hướng nghiệp của nhà trường. Nhiều năm gần đây, trường đã đổi mới hình thức dạy học bằng việc tổ chức cho học viên tham gia những hoạt động trải nghiệm sáng tạo thực tiễn dưới sự hướng dẫn của giáo viên phụ trách. với những hoạt động này, học viên hoàn toàn có thể đăng ký tham gia những nhóm trải nghiệm thích hợp với năng lực của bản thân: thăm hỏi những gia đình có công với cách mạng, chăm sóc nghĩa trang liệt sĩ huyện, những hoạt động về nguồn…; tham gia những hoạt động, sản xuất thực nghiệm: Làm bánh trưng, nấu ăn, thanh niên với an toàn giao thông, trồng rau thủy canh, trồng nấm bào ngư, trồng hoa, trồng cây trong vườn trường.

Trong quy trình trải nghiệm, cả giáo viên và học viên đều cần xây dựng kế hoạch tổ chức tiến hành, viết báo cáo về những việc đã làm, rút ra những kinh nghiệm cho năm học sau để làm tốt hơn. Chính vì thế, học viên Trường THPT Ân Thi có sự phát triển toàn diện về trí, thể, mỹ. Từ những nỗ lực cố gắng, đổi mới, sáng tạo của thầy và trò, chất lượng mọi mặt đào tạo của nhà trường đã có những bước tiến rõ rệt. Năm nào trường cũng đều có nhiều học viên đạt điểm cao tại những kì thi học viên giỏi những cấp và đạt điểm tối đa tại kì thi THPT vương quốc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Phố Bùi Thị Cúc, thị trấn Ân Thi, Ân Thi, Hưng Yên
Smartphone: 0221 38 30294
web site: http://c3anthi.hungyen.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/Doantruonganthi/

THPT Ân Thi
THPT Ân Thi
THPT Ân Thi
THPT Ân Thi

#


Phạm Hằng

THPT Trần Hưng Đạo

Trường THPT Trần Hưng Đạo tiền thân là trường THPT Thiện Phiến được xây dựng năm 1979, đào tạo văn hóa trình độ THPT cho 7 xã khu tây thuộc huyện Phù Tiên, Hải Hưng cũ.

Năm 1995 trường được đổi tên thành THPT Trần Hưng Đạo. Sau hơn 40 năm xây dựng và trưởng thành, trường đã đào tạo trên 12.000 học viên. Trong số đó có trên 4000 học viên tiếp tục học lên ĐH và trên ĐH.

Trong những năm gần đây, trường luôn duy trì tốp 200 trường dạy tốt nhất nước. Nhiều học viên đỗ thủ khoa trong những kỳ thi ĐH; có gần 500 học viên giỏi cấp tỉnh, 17 học viên giỏi cấp vương quốc và hàng trăm sáng kiến, đề tài khoa học kỹ thuật được công nhận.

Ngày 06/11/2017 UBND tỉnh Hưng Yên phát hành Quyết định số 3155 công nhận trường THPT Trần Hưng Đạo đạt chuẩn vương quốc. Tập thể cán bộ công chức, viên chức và học viên luôn đoàn kết, sáng tạo và học hỏi vươn lên để xứng tầm với sự tin cậy của Sở giáo dục và tin cậy của phụ huynh học viên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Ba Hàng, Thiện Phiến, Tiên Lữ, Hưng Yên
Smartphone: 0221 387 7725

Email: c3tranhungdao.hungyen@moet.edu.vn

web site: http://thpttranhungdao.hungyen.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/thptthd/

Lãnh đạo Sở GD&ĐT thừa ủy quyền trao bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia cho trường THPT Trần Hưng Đạo
Lãnh đạo Sở GDvàamp;ĐT thừa ủy quyền trao bằng công nhận đạt chuẩn vương quốc cho trường THPT Trần Hưng Đạo
Ngày 02/11, Đoàn trường THPT Trần Hưng Đạo cùng các em học sinh đã bàn giao tổng cộng 215 thùng mì tôm cho Đội Thiện Nguyện tỉnh Hưng Yên để Đội Thiện Nguyện kịp thời mang đến tay bà con Miền Trung
Ngày 02/11, Đoàn trường THPT Trần Hưng Đạo cùng những em học viên đã bàn giao tổng số 215 thùng mì tôm cho Đội Thiện Nguyện tỉnh Hưng Yên để Đội Thiện Nguyện kịp thời mang đến tay bà con Miền Trung

#


Phạm Hằng

THPT Nguyễn Thiện Thuật

Trường THPT Nguyễn Thiện Thuật có quy mô ổn định; sỹ số học viên/lớp, cơ cấu tổ chức và công tác quản lý của nhà trường bảo đảm đúng quy định. Tổ chức đảng, những đoàn thể và hội đồng trường giữ đoàn kết nội bộ, phát huy tính sáng tạo trong công tác, hoạt động có kết quả. Đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên, nhân viên đều đạt chuẩn và trên chuẩn trình độ đào tạo, tâm huyết với nghề; trường có 38 giáo viên dạy giỏi cấp trường và 3 giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh.

100% cán bộ quản lý, giáo viên sử dụng kết quả công nghệ thông tin trong công tác quản lý nhà trường, đổi mới phương pháp dạy học, kiểm tra, đánh giá. những hoạt động ngoài giờ lên lớp được tổ chức thường xuyên, thiết thực, góp phần rèn luyện kỹ năng sống cho học viên. Cơ sở vật chất nhà trường đáp ứng được yêu cầu đổi mới trong dạy và học.

Trong nhiều năm, học viên xếp loại học lực giỏi đạt từ 15% trở lên, loại khá đạt trên 75%, xếp loại hạnh kiểm tốt trên 80%; tỷ lệ học viên tốt nghiệp THPT đạt trên 98%, trúng tuyển ĐH trên 55%/năm. Nhà trường phối hợp tốt với gia đình, những tổ chức xã hội trong việc quản lý, giáo dục học viên, phòng ngừa tệ nạn xã hội xâm nhập vào trong nhà trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Bạch Sam, Mỹ Hào, Hưng Yên

Smartphone: 0321 3945 431

Email: c3nguyenthienthuat.hungyen@moet.edu.vn

web site: http://c3nguyenthienthuat.hungyen.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ThptNguyenThienThuatoffical

Trường THPT Nguyễn Thiện Thuật
Trường THPT Nguyễn Thiện Thuật
Trường THPT Nguyễn Thiện Thuật
Trường THPT Nguyễn Thiện Thuật

Từ khóa: Top 12 Trường THPT tốt nhất tỉnh Hưng Yên, Top 12 Trường THPT tốt nhất tỉnh Hưng Yên, Top 12 Trường THPT tốt nhất tỉnh Hưng Yên

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *